Huong dan dang ky goi 6TBIG200 cua Vinaphone

Vinaphone


Hướng dẫn đăng ký gói 6GBIG200 rinh ưu đãi cực hấp dẫn.


đăng ký gói 6TBIG200 của Vinaphone


– Tặng 120GB lưu lượng data để truy cập mạng internet, ưu đãi này áp dụng mỗi tháng và sẽ cộng liên tiếp trong 6 tháng. Qúy khách sẽ được cộng 4GB/ ngày đều đặn trong suốt chu kỳ sử dụng của gói cước.


– Khi quý khách sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi hệ thống sẽ lập tức ngắt kết nối, quý khách nếu muốn sử dụng tiếp có thể mua thêm lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng.


– Khi muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn DATA gửi 888. Nếu như có mua thêm lưu lượng quý khách hãy soạn DATAKM gửi 888 để tra cứu ưu đãi.


Hướng dẫn đăng ký gói 6TBIG200 Vinaphone


Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký gói 6TBIG200 thì cũng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp siêu đơn giản như sau:


DK 6TBIG200 gửi 1543


Sau khi gửi SMS đăng ký quý khách sẽ nhận được SMS phản hồi kết quả từ nhà mạng. Với thông tin phản hồi này quý khách sẽ biết chính xác mình đã tham gia gói thành công hay chưa để chủ động sử dụng/


Thông tin đăng ký gói cước 6TBIG200 của Vinaphone


Đối tượng áp dụng: Với gói cước BIG200 chu kỳ dài này quý khách không cần phải lo lắng kiểm tra đối tượng sử dụng gói hay phải thỏa mãn những điều kiện khó nhắn bởi chỉ cần đang là thuê bao di động trả trước hoặc thuê bao di động trả sau của Vinaphone có nhu cầu đăng ký và đang không sử dụng bất cứ gói data nào khác của Vinaphone là quý khách cũng điều có thể tham gia thành công.


Phạm vi áp dụng: Toàn quốc


Thời gian triển khai: Gói cước đang áp dụng và chưa có thời gian kết thúc.


Cước gói: 1.000,000đ/ 6 tháng , mức cước này cực kỳ ưu đãi bởi Vinaphone đãng tặng miễn phí 1 tháng, theo đó quý khách sẽ tiết kiệm được 200,000đ cho chu kỳ 6 tháng so với gói BIG200 trong cùng thời gian sử dụng.


Cac goi cuoc 3G Mobifone


Chúc quý khách đăng ký gói 6TBIG200 Vinaphone thành công từ lần đầu tiên và hài lòng với mức ưu đãi mà gói cước mang lại.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections