Huong dan dang ky goi cuoc V3SV mang Viettel

Viettel


Hướng dẫn đăng ký gói cước V3SV Viettel nhận ưu đãi cực khủng


Trước xu hướng sử dụng lưu lượng ngày càng gia tăng của khách hàng, Viettel liên tiếp cho ra mắt các gói cước khuyến mãi thoại data mới với ưu đãi cực khủng là tất yếu và được Viettel ưu tiên. Bên cạnh các gói cước có nội dung siêu hot như V120Z, ST150K, ST120K… thì gói cước mới V3SV của Viettel cũng là gói cước được săn đón khi lưu lượng mỗi ngày mà gói cước này mang đến quá khủng. C ụ thể khi đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:


– Miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước không phân biệt số lượng cuộc gọi, thời lượng miễn phí cho các cuộc gọi nội mạng là 20 phút, quý khách chỉ cần đảm bảo thời lượng là có thể thoải mái gọi miễn phí tẹt ga.


– Tặng đến 50 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng, ưu đãi này chắc chắn sẽ giúp quý khách tối ưu chi phí khi cước của các cuộc gọi ngoại mạng hiện nay khá cao.


– Ưu đãi hấp dẫn nhất mà gói cước V3SV mạng Viettel mang lại cho quý khách hàng chính là ưu đãi data. Theo đó mỗi ngày gói cước sẽ mang đến cho quý khách ưu đãi đến 6GB lưu lượng data tốc độ cao tương đương với 180GB mỗi tháng. Đây là mức ưu đãi cực khủng để quý khách có thể xả láng truy cập mạng tẹt ga không sợ hết lưu lượng. Sử dụng hết ưu đãi data được cộng mỗi ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.


Nguồn bài viết: https://dichvumobile.vn/cach-dang-ky-goi-v3sv-viettel.html


Cách thức đăng ký gói V3SV Viettel nhanh chóng nhất


Qúy khách hàng muốn tham gia gói V3SV của nhà mạng Viettel thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp cực đơn giản như sau:


V3SV 0987912184 gửi 9123


Cước gói: 360.000đ/ 3 tháng tương đương 120,000đ/ tháng


Hạn sử dụng: 3 tháng <=> 90 ngày


Lưu ý: Mặc dù chu kỳ dùng của gói V3SV Viettel là 3 tháng nhưng nhà mạng sẽ cộng ưu đãi theo ngày hoặc tháng, theo đó ưu đãi data sẽ được áp dụng cộng theo ngày và ưu đãi phút thoại sẽ áp dụng theo tháng.


Đối tượng và phạm vi áp dụng gói V3SV mạng Viettel


Gói cước V3SV của Viettel sẽ áp dụng cho quý khách hàng trả trước hoặc trả sau thuộc danh sách trên phạm vi toàn mạng. Qúy khách có thể bấm *098# để kiểm tra thuê bao của mình có được áp dụng gói cước hay không.


Hướng dẫn sử dụng gói V3SV mạng Viettel


Qúy khách hàng đăng ký gói V3SV Viettel thành công thì hãy chủ động tắt máy và khởi động lại sau đó bật kết nối mạng 4G trên máy lên để sử dụng.


Trong quá trình dùng gói nếu quý khách muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại hãy chủ động soạn tin nhắn KTTK gửi 191. Nếu như muốn tra cứu ưu đãi thoại còn lại của gói quý khách hãy soạn tin nhắn *102#OK.


Trong trường hợp hết nhu cầu và muốn ngưng sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn HUYDATA gửi 191 để hủy gói.


các gói cước đăng ký 3g của viettel


Gói cước S3SV của Viettel là lựa chọn cực hấp dẫn để quý khách lướt web xả láng mỗi ngày nên nếu như đã thuộc đối tượng đăng ký quý khách hãy mạnh dạn soạn tin tham gia ngay để không bỏ lỡ ưu đãi siêu khủng từ nhà mạng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công và sở hữu cho mình ưu đãi thật khủng để có những chu kỳ trọn vẹn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections