Cách đăng ký gói cước Tiktok80 của mạng Mobifone

gói Tiktok80 Mobifone


Thông tin chi tiết gói cước Tiktok80 Mobifone ưu đãi data hấp dẫn:

- Mã gói cước: TT80


- Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Mobifone trên toàn mạng.


- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.


- Cước phí đăng ký: 80.00đ/ lần đăng ký


- Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký và gói cước có tính năng tự động gia hạn.


- Cú pháp đăng ký:


DKV TT80 gửi 9084


Sau khi tin nhắn đăng ký được gửi đi, hệ thống sẽ tiến hành lọc dữ liệu và gửi tin nhắn trả về cho bạn trong vòng 3 phút. Lúc này, quý khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại để được cập nhật ưu đãi là đã thành công tận hưởng data free của gói cước.


Nội dung ưu đãi từ gói cước Tiktok80 mạng Mobifone:


Mobifone


- Miễn phí 100% data không giới hạn khi truy cập ứng dụng Tiktok, khách hàng có thể sử dụng thoải mái mà không phải áp lực về dung lượng khi sử dụng.


- Cộng thêm 3GB data truy cập internet tốc độ cao cho các kênh ngoài Tiktok. Sử dụng hết data, quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone để tiếp tục truy cập.


Trong quá trình sử dụng gói cước, quý khách hàng có thể chủ động kiểm tra mức ưu đãi còn lại để việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn, với cú pháp tra cứu quen thuộc: KT TT80 gửi 999.


Thuê bao cũng có thể thực hiện hủy gói cước khi nhu cầu thay đổi, với cú pháp: HUY TT80 gửi 999, đặc biệt, bạn có thể hủy không gia hạn khi ưu đãi đang còn để tránh bị lãng phí khi hủy gói cước với cú pháp: KGH TT80 gửi 999


Gói cước Tiktok80 Mobifone mang tới ưu đãi vô cùng hấp dẫn để khách hàng sử dụng, những thuê bao đang tìm kiếm cho mình một gói cước tương tự thì đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời này từ nhà mạng nhé. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng gói cước.


Đăng ký 4G Mobi


Chúc quý khách đăng ký gói cước Tiktok80 thành công. Trân trọng cảm ơn!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections