Tặng đồng hồ con công làm quà tân gia nhà mới

Đồng hồ treo tường con công

1. Ý nghĩa của con công?

Từ xưa, chim công hay còn gọi là Khổng Tước một cái mỹ miều và được sử dụng đa dạng trong những tác phẩm văn học. Hình của Khổng Tước cũng được nhiều người sử dụng để tạo ra những vật trang trí, sở hữu ý nghĩa phong thủy.

Chim công mang một ý nghĩa cao quý, uy nghiêm và quyền thế. Mang đến sự may mắn, giàu có, thịnh vượng.

ngày nay, Khổng Tước được ứng dụng đa dạng trong cung ứng những vật dụng trang trí như: tranh treo tường, quần áo cá tính, bình hoa, đĩa, hay đồng hồ treo tường,...

Mẫu đồng hồ treo tường lấy ý tưởng kiểu dáng từ hình tượng con chim công đang xòe đuôi, tựa như nó đang múa, biểu diễn.

Sản phẩm vừa là thiết bị trang trí, tạo điểm nhấn trong khoảng trống nội thất, vừa là như một vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy mang lại sự sung túc, giàu có cho chủ nhân mang. Bởi vậy, hãy sắm ngay chiếc đồng hồ treo tường con công cho chính ngôi nhà thân yêu của mình ngay nhé.

2. Món quà thường được chọn để mừng tân gia

Quà mừng tân gia cùng mục đích, ý nghĩa chúc mừng gia chủ sau những vất vả tìm mọi cách đã mang một tài sản giá trị trong cuộc đời.

tìm một món quà ý nghĩa giúp thể hiện được thành ý, sự để ý, chúc phúc cho chủ nhà. Quà mừng còn tạo ấn tượng và là vật lưu giữ kỷ niệm giữa hai bên, nhìn món quà nhớ tới người tặng.

do vậy, sắm món quà mừng tân gia thường sẽ tìm các đồ vật trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp mang nhiều giá trị như: tranh phong thủy treo tường, đồng hồ mừng tân gia, cây phong thủy, bộ bàn trà, tượng phong thủy,....

các món đồ mang ý nghĩa phong thủy vô cùng được ưa thích, bởi rằng, món quà sẽ giúp cho chủ nhà gặp đa dạng may mắn, tài lộc. Sau các phấn đấu, tìm mọi cách thì chủ nhà xứng đáng nhận được các lời chúc mừng như vậy đến từ người thân, bạn bè.

Đồng hồ treo tường mừng tân gia cùng ý nghĩa phong thủy là lựa tìm ưa thích và phổ biến hơn cả bây giờ, bởi:

ngoại hình, bề ngoài đẹp, sang trọng, phong cách

Dễ dàng phối hợp cùng những đồ nội thất trong gia đình.

Ý nghĩa phong thủy được thể hiện một phương pháp tinh tế, lịch sự.

nhiều thuận tiện khác nhau như: vừa giúp xem giờ chính xác, vừa đem đến giá trị về phong thủy.

Dễ dàng mua lựa, lắp đặt, thi công mà không lo ảnh hưởng tới cấu trúc căn nhà

dùng bền lâu và không phải tốn đa dạng công sức bảo dưỡng, chăm sóc như những món quà khác.

tầm giá vừa bắt buộc, hợp lý, rẻ cùng túi tiền của rộng rãi người

3. Có nên tặng đồng hồ con công treo tường làm món quà tặng tân gia?

Như đã trình bày 2 ý ở trên thì cùng một sản phẩm ý nghĩa như đồng hồ treo tường hình con công là siêu ưa thích khiến quà tặng cho những dịp Tân Gia.

Đây là vật phẩm đáng sắm, đáng chọn làm quà tặng thể hiện tấm lòng đối cùng chủ nhà.

khi tặng bạn cần đi kèm lời chúc trực tiếp tới chủ nhà để tăng thêm phần ý nghĩa và ấn tượng.

bên cạnh ra, trên thị trường đồng hồ treo tường hình con công có phổ biến, phong phú kích thước, bề ngoài ( 1 con công, 2 con công cụng đầu vào nhau,...). Bởi thế, bạn phải có ước lượng về khoảng trống khoảng trống treo sao cho kết hợp, yêu thích.

Sản phẩm hơi dễ dàng lắp đặt buộc phải bạn cũng không bắt buộc cần quá quan ngại về việc thi công, lắp đặt khiến cho ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.

liên hệ TuanStore đang trưng bày hầu hết mẫu sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp, phù hợp toàn bộ toàn bộ khoảng trống nội thất với mức giá khó khăn trên thị trường.

Vậy muốn sắm đồng hồ treo tường tại Tuanstore thì làm như nào?

hiện nay thì chúng tôi mới có 2 cửa hàng tại Hà Nội. Chúng tôi khuyên bạn trường hợp ở Hà Nội thì hãy qua trực tiếp liên hệ chúng tôi để thoả sức ngắm & lựa mua mẫu đồng hồ treo tường trang trí ưng ý nhất.

Đồng hồ trang trí Tuanstore

Tuan Store - Thiên đường mua sắm, chuyên bán các loại đồng hồ treo tường, đồng hồ dán tường chất lượng cao Website: https://tuanstore.net/ Điện thoại/Zalo: 097 514 2591 Địa chỉ Số 18, LK4A Khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections