Huong dan dang ky goi V55K cua mang Vinaphone

Vinaphone


Hướng dẫn đăng ký nhanh gói V55K của Vinaphone hưởng ưu đãi hấp dẫn


Với một gói khuyến mãi gọi khủng như V55K Vinaphone, hẳn rằng các thuê bao sẽ chẳng thể chờ đợi mà muốn tham gia ngay để rinh về ưu đãi cực khủng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký gói quý khách vẫn nên nắm bắt thật kỹ thông tin để có thể tham gia gói thành công và an tâm sử dụng lâu dài.


Đối tượng áp dụng: Gói V55K là gói khuyến mãi thoại theo đối tượng, cụ thể đây là gói cước được áp dụng cho thuê bao di động trả trước trên phạm vi toàn quốc nhận được SMS mời đăng ký, quý khách có thể chủ động tra cứu thuê bao mình có được đăng ký gói hay không qua cú pháp CTKM gửi 900 hoặc CTKM V55K gửi 900.


Phạm vi áp dụng: Toàn quốc


Cước gói: 55,000đ


Hạn dùng: 30 ngày


Cú pháp đăng ký: Qúy khách soạn nhanh cú pháp cực đơn giản V55K gửi 900 để tham gia gói cước, sau khi đăng ký hãy chờ đợi sms phản hồi từ nhà mạng rồi tắt máy khởi động lại là có thể sử dụng ưu đãi của gói.


Nội dung ưu đãi thoại cực hấp dẫn của gói V55K Vinaphone


Qúy khách hàng đăng ký gói V55K Vinaphone thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi thoại cực hấp dẫn với nội dung như sau:


- Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút, Vinaphone không giới hạn số lần thực hiện cuộc gọi nên quý khách có thể xả láng tám tẹt ga theo nhu cầu.


- Miễn phí đến 50 phút thoại đến số cố định VNPT, quý khách sẽ thoải mái hơn khi kết nối đến thuê bao này


- Tặng 20 phút ngoại mạng để kết nối với các thuê bao di động ngoại mạng


dang ky 4G cho tra sau Vinaphone


Hướng dẫn sử dụng gói cước V55K Vinaphone


Gói cước V55K Vinaphone là gói khuyến mãi ưu đãi cực hấp dẫn, tuy nhiên để quản lý và sử dụng gói cước này thật tốt quý khách vẫn nên cập nhật các cú pháp tin nhắn hỗ trợ khi sử dụng gói.


- Cú pháp kiểm tra ưu đãi: Qúy khách có thể sử dụng cú pháp này để tra cứu ưu đãi thoại VNPT và thoại ngoại mạng trong chu kỳ gói, soạn Tracuu V55K gửi 900.


- Cú pháp hủy gói : Nếu như nhu cầu thay đổi quý khách có thể nhanh chóng hủy gói V55K Vinaphone thông qua cú pháp tin nhắn HUY V55K gửi 900.


gói cước V55K Vinaphone

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections