Cách lựa chọn rèm cửa cao cấp

Cách lựa chọn rèm cửa cao cấp

Rèm cửa cao cấp có thể dùng được ở rất nhiều nơi trong căn nhà như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hoặc các nơi lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,… Với mỗi không gian khác nhau bạn có thể chọn một loại rèm phù hợp.

Nhấp vào đây để xem về rèm cửa cao cấp


Cấu tạo: có 2 kiểu dùng: kiểu thứ nhất là chỉ có 1 tấm rèm, kiểu thứ 2 là 1 tấm rèm chính và 1 tấm voan (vải xuyên sáng), thanh treo, tay vén và núm vén. Chất liệu vải có rất nhiều loại, loại thường dùng nhất là vải tổng hợp cao cấp sản xuất theo công nghệ hiện đại. Ngoài ra còn có dòng vải bố, hay các chất liệu khác như nhung, gấm, lụa…


Lựa chọn mẫu mã và màu sắc phù hợp với không gian mà bạn muốn sử dụng. Màu rèm cửa nên chọn màu hài hòa, tương đồng với màu của sơn tường, màu của sàn nhà hoặc chọn màu theo mệnh của gia chủ để tạo nguồn phong thủy tốt cho mọi thành viên trong gia đình.

Khi dùng rèm cửa cao cấp cho phòng ngủ, bạn có thể sử dụng loại rèm cản nắng 100% và dùng màu sắc nhẹ nhàng lãng mạn. Hoặc dùng rèm vải 2 lớp, 1 lớp voan mờ và 1 lớp cản nắng chính.

Còn ở phòng khách, nên dùng nhiều là trang trí hơn và cần chút ít cản nắng và cản gió nên dùng các loại vải như nhung, gấm, lụa.

Với phòng thờ, rèm vải nên dùng màu sắc đơn giản, họa tiết đơn giản để tôn lên nét trang nghiêm cho căn phòng.

Với những nơi như nhà hàng, hội trường,… thì bạn có thể tìm đến những mẫu rèm vải có màu sắc trơn để làm nổi bật hơn.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections