Cấy ghép implant - Xóa tan nỗi lo mất răng

Cấy ghép Implant là một tiểu phẫu đơn giản giúp cố định “chân răng” mới chắc chắn như răng thật, phục hồi chức năng nhai ăn nhai, tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và ngăn chặn quá trình tiêu xương, tụt nướu.

ĐẬP TAN NỖI SỢ CẤY GHÉP IMPLANT

cấy ghép Implant (hay trồng răng Implant)

Trong kĩ thuật cấy ghép Implant, Bác sĩ sử dụng trụ răng Implant làm từ hợp kim Titanium để cấy trực tiếp vào xương hàm. Titanium đã được chứng minh lâm sàng về khả năng tương thích tuyệt đối và an toàn với cơ thể.

[caption id="attachment_4128" align="aligncenter" width="600"] Mô phỏng quá trình trồng răng Implant.[/caption]

Sau 3 - 6 tháng, trụ Titanium sẽ hình thành liên kết vững chắc với xương hàm tạo thành “chân răng” chắc chắn. Tiếp theo, Bác sĩ sẽ thiết kế mão răng có màu sắc tự nhiên, tương đồng với màu răng hiện tại để gắn lên trụ răng implant, mang lại cho bạn chiếc răng mới sáng đẹp tự nhiên, hình thành vẻ đẹp hoàn hảo cho nét cười rạng rỡ.

Nha Khoa LINH XUÂN

NHỮNG ĐIỂM VÀNG LÀM NÊN GIÁ TRỊ CÔNG NGHỆ CẤY GHÉP IMPLANT

CẤY GHÉP IMPLANT CỐ ĐỊNH CHÂN RĂNG VỮNG CHẮC VỚI XƯƠNG HÀM

Nếu như các phương pháp trồng răng thông thường chỉ xử lý ghép răng giả trên bề mặt nướu hoặc liên kết với những răng bên cạnh khiến răng mới dễ bong bật, lỏng lẻo thì với phương pháp cấy ghép Implant, bác sĩ cấy trụ răng Implant vào xương hàm, giúp cố định răng chắc chắn như răng thật.

[caption id="attachment_4129" align="aligncenter" width="600"] Trồng răng Implant là hình thức cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào trong xương hàm.[/caption]

MANG TÍNH THẨM MỸ CAO

Mão răng sứ thiết kế hoàn hảo, có màu sắc, độ bóng tương đồng với các răng lân cận. Chắc chắn, khi nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ khó mà nhận ra đâu là răng thật, đâu là răng trồng.

NGĂN TIÊU XƯƠNG, TỤT NƯỚU

cấy ghép Implant

AN TOÀN VÀ SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI

Trụ Implant làm từ Titanium là chất liệu phù hợp với cơ thể, đã được chứng minh lâm sàng là không tiêu biến, không kích ứng và cơ thể không có bất kì phản ứng đào thải nào.

[caption id="attachment_3628" align="aligncenter" width="600"] Cấy ghép Implant vào xương hàm, giúp cố định chân răng mới[/caption]

Nha Khoa LINH XUÂN - Trung tâm Implant và Niềng răng uy tín SĐT: +84 28 6682 2447. Email: nhakhoalinhxuan@gmail.com. website: https://nhakhoalinhxuan.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections