Mẫu thiết kế nhà phố 5x20m ấn tượng tại Biên Hòa

Làm thế nào để thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại?

Nhà phố 5x20m là cách thiết kế phổ biến mà nhiều người hướng tới cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, các gia đình thường có ít nhất 3 – 4 thành viên, việc thiết kế và bố trí công năng trong ngôi nhà 100m² một cách hiện đại, thoáng mát và với chi phí phải chăng là một bài toán khó. Tuy nhiên các tiêu chí sau đây sẽ giúp mọi người giải được bài toán đó.

Tạo được mối liên kết giữa không gian trong căn nhà phố

So với các biệt thự,chung cư  thì nhà ống có không gian khá hẹp. Chiều ngang bé nhưng chiều dài lại sâu vì vậy việc để thiết kế được ngôi nhà phố hiện đại thì cần các kiến triến sư phải thật tỉ mỉ vì tạo ra sự tiện nghi, hài hòa với không gian chiều ngang hẹp như vậy.

Tùy vào gia cảnh, điều kiện của các gia chủ khác nhau vì vậy loại hình nhà phố thường có 2 tầng, 3 tầng hoặc 1 tầng để phù hợp với họ; vì vậy ý tưởng thiết kế nội thất chung cho không gian này; đó là tạo được mối liên kết giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ một cách hài hòa nhất.

https://kientrucannam.vn/thiet-ke-nha-pho


https://kientrucannam.vn/mau-thiet-ke-nha-pho-5x20m-an-tuong-tai-bien-hoa.html

Kiến trúc An Nam là thương hiệu của công ty TNHH MTV Xây Dựng Cơ Khí An nam. Chúng tôi chuyên thiết kế kế trúc nhà biệt thự, nhà phố, biệt thự vườn, thiết kế nội thất https://kientrucannam.vn/ https://kientrucannam.vn/thiet-ke-kien-truc https://kientrucannam.vn/thiet-ke-nha-pho https://kientrucannam.vn/thiet-ke-biet-thu https://kientrucannam.vn/thiet-ke-noi-that
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections