Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng trung quốc.

Bạn đã tìm kiếm được mặt hàng sản phẩm ưng ý trên các trang thương mại điện tử ở trung quốc, tuy nhiên họ không hỗ trợ hình thức vận chuyển ra khỏi nội địa. Do vậy bạn cần phải nhờ đến đơn vị vận chuyển. Trước khi liên hệ yêu cầu dịch vụ với họ, bạn nên xem hết bài viết này để có thêm kinh nghiệm về những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng trung quốc.


Lưu ý khi vận chuyển hàng order trên Taobao

Hàng order Taobao đa số rất phong phú và khó kiểm soát chi tiết từng đơn hàng, thông thường bạn sẽ đặt hàng liên tục và hàng về liên tục. Bạn sẽ cần một đơn vị chuyển phát nhanh có địa chỉ tại Quảng Châu hoặc Quảng Tây là hai thành phố lớn của Trung Quốc đảm bảo việc hàng hóa gửi tới kho gom hàng được nhanh và rẻ nhất.

đơn vị vận chuyển hàng order cần có hệ thống máy quét mã vạch, hệ thống website cập nhật liên tục tình trạng giao nhận của các mã vận đơn giúp bạn kiểm soát tốt nhất các kiện hàng bị thất lạc.

chuyển hàng taobao giá rẻ

Với hàng nhẹ như giầy dép, túi sách, tủ đựng đồ...sẽ thường được chuyển sang tính mét khối hoặc quy đổi từ mét khối sang kg. Đơn vị vận tải cần thể hiện rõ cách quy đổi này một cách chi tiết giúp bạn hiểu và tránh nhầm lẫn trong việc tính giá và cân hàng.

Với nhóm hàng đồ nội thất trang trí, hàng cần được đóng gói lại một cách cẩn thận để tránh vỡ hỏng, ướt, trong quá trình vận chuyển từ trung quốc về việt nam. Đơn vị vận chuyển cần có đủ máy đống gỗ, đệm mút chống soock và nilong chống nước.

Với nhóm hàng điện máy, bạn cần xuất hóa đơn hoặc khai thuế, đơn vị vận chuyển hàng cần có hệ thống khai báo Hải Quan chuyên nghiệp, giải quyết thủ tục Hải quan một cách nhanh chóng và chính xác, giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển và chi phí phát sinh trong quá trình thông quan hàng hóa.


Lưu ý dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc từ Quảng Châu


Rất nhiều khách hàng sang trực tiếp tại Quảng Châu, Phật Sơn, Thâm quyến Trung Quốc để tự nhập hàng về. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và thanh toán thành công. Điều tuyệt vời nhất là đơn vị vận chuyển ở gần shop hoặc khu chợ bạn mua. Nếu cùng thuộc thành phố Quảng Châu là tuyệt vời nhất. Thông Thường, các nhà vận chuyển lớn sẽ cung cấp dịch vụ đóng gói lại hàng hóa và bao bì lại cho bạn. Điều bạn cần làm là ghi nhớ địa chỉ và yêu cầu người bán giao hàng miễn phí tới kho gom của nhà vận chuyển.

dịch vụ chuyển hàng quảng châu

Nếu bạn nhập quần áo, có thể yêu cầu bên bận chuyển "ép" nhỏ kiện quần áo của bạn lại cho dễ vận chuyển và hàng hóa được đảm bảo hơn.

Nếu bạn nhập giầy với số lượng lớn, tốt nhất bạn nên yêu cầu chủ shop tháo vỏ hộp và giầy chuyển tách biệt để giảm khả năng hư hỏng vỏ hộp, hoặc yêu cầu bên Vận chuyển đóng lại kiện gỗ cho hàng của giầy dép của bạn.

Kho vận chuyển cũng cần người Trung Quốc và Người Việt Nam, để giúp bạn đi lấy hàng tại Quảng Châu cho các đơn sau.

Nhaphangtrungquoc365.com

Nhập hàng Trung Quốc 365

VĂN PHÒNG HÀ NỘI: 115 Dương Quảng Hàm, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
VĂN PHÒNG HCM: 727 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM.
VĂN PHÒNG LẠNG SƠN: Ngã ba Rác, Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn.
Hotline: 0974365659
Email : dathang.nhaphangtrungquoc365@gmail.com
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections