Goi FWD Care bao hiem suc khoe

Bảo hiểm sức khỏe là sự lựa chọn tuyệt vời, đảm sức khỏe cũng như tài chính gia đình cho bạn. Hỗ trợ tối đa chi phí y tế, giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không cần quá lo lắng về những rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra với bạn như: tai nạn, bệnh tật,...Và với gói FWD Care bảo hiểm sức khỏeFWD Care bảo hiểm sức khỏe sẽ đem đến những lợi ích vượt xa kỳ vọng của bạn.

Cùng Niềm Tin Bảo Hiểm tìm hiểu chi tiết mọi thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe FWD Care trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe

bảo hiểm FWD


FWD Care bảo hiểm sức khỏe 2.0 là gói bảo hiểm ưu việt của FWD, hỗ trợ loại bỏ mọi rắc rối trong việc chi trả chi phí, linh hoạt khi lựa chọn dịch vụ y tế tối ưu và đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho mục loại trừ tối thiểu.

Đối tượng bảo hiểm

bảo hiểm sức khỏe

FWD Care bảo hiểm sức khỏe

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe FWD Care

FWD Care bảo hiểm sức khỏe

Ưu điểm của gói bảo hiểm sức khỏe FWD Care

Để giúp bạn có thêm cơ sở chọn mua FWD Care, chúng tôi sẽ liệt kê một vài điểm mạnh nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe này.

+ So với những gói bảo hiểm trường khác ngoài thị trường, FWD Care không bắt buộc bạn phải điều trị và nằm viện suốt 24 tiếng đồng hồ mới được xem là điều trị nội trú, thay vào đó chỉ cần thủ tục nhập viện và điều trị qua đêm là được.

+ Độ tuổi tham gia gói bảo hiểm được mở rộng hơn và không có quá nhiều yêu cầu ràng buộc. Đồng thời, độ tuổi tối đa là 75 tuổi trong khi hầu hết các gói bảo hiểm khác ngoài thị trường chỉ giới hạn đến 65 tuổi

FWD Care bảo hiểm sức khỏe

+ Không tồn tại điều khoản sống sau khi đã phát hiện bệnh ở gói bảo hiểm này. Thông thường thì một vài công ty sẽ yêu cầu thời gian sống là khoảng 30 ngày kể từ khi phát bệnh. Nhưng, có một số bệnh hiểm nghèo sau khi phát bệnh trong thời gian ngắn (dưới 30 ngày) đã tử vong, vì thể công ty sẽ không phải chi tiền bồi thường.

Quyền lợi bảo hiểm fwd care

Gói FWD Care bảo hiểm sức khỏe sẽ bao gồm 4 chương trình để bạn tự do chọn lựa theo nhu cầu và điều kiện bản thân. Bên cạnh đó, FWD có 5 phạm vi bảo vệ tương ứng cho số tiền bảo hiểm.

+ Care 100: Phạm vi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/năm.

+ Care 250:  Phạm vi bảo hiểm tối đa là 250 triệu đồng/năm.

+ Care 500:  Phạm vi bảo hiểm tối đa là 500 triệu đồng/năm.

+ Care 1000:  Phạm vi bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng/năm.


Thời gian chờ

FWD Care bảo hiểm sức khỏe

+ Đối với trường hợp bệnh ung thư hay các ca cấy ghép nội tạng: 90 ngày.

+ Đối với các trường hợp bệnh thông thường, bệnh khác: 30 ngày.

+ Đối với trường hợp tai nạn: Không có thời gian chờ.

Biểu phí của bảo hiểm

FWD Care bảo hiểm sức khỏe


Hạn chế của gói bảo hiểm

FWD care bảo hiểm sức khỏe

+ Không bao gồm quyền lợi bổ sung thai sản và nha khoa. Theo đó, FWD sẽ không hỗ trợ chi phí điều trị các bệnh liên quan đến hai trường hợp đó. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ tai nạn nào ảnh hưởng đến thai sản hoặc nha khoa thì FWD vẫn bồi thường.

+ Để được hưởng quyền lợi từ FWD care thì bạn phải mua kèm gói bảo hiểm nhân thọ với mức phí ít nhất là 10 triệu đồng và thông thường khách hàng sẽ lựa chọn hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là: FWD con vươn xa - bảo hiểm giáo dục, FWD đón đầu thay đổi 2.0 - bảo hiểm liên kết đầu tư.

FWD care bảo hiểm sức khỏe.

https://niemtinbaohiem.com/fwd-care-bao-hiem-suc-khoe/

https://niemtinbaohiem.com/ cung cấp kiến thức và tin tức về bảo hiểm nhân thọ Manulife cho mọi người. Address: 150 V.I. Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam. Phone: 0988348356
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections