Những loại tranh chữ mạ vàng đẹp nhất

Tranh chữ ko chỉ là vật trang hoàng trong nhà mà còn với ý nghĩa là các điều phải chăng đẹp, lời răn dạy con người về lẽ sống, nhân sinh. Sau đây là các cái tranh chữ mạ vàng siêu đẹp tại phúc tường gold bạn ko cần bỏ qua.


https://quatangmavang24k.vn/tranh-chu-ma-vang/


Những chiếc tranh chữ mạ vàng đẹp nhất hiện nay


1.1 Tranh chữ phúc lộc thọ


Tranh chữ phúc lộc thọ mạ vàng là bộ ba bức tranh bán chạy nhất trong các cái tranh chữ. Treo tranh chữ phúc lộc thọ trong nhà, gia chủ cầu mong các điều thấp đẹp như sau:

Chữ phúc: Được coi là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thuận lợi, đại diện cho các điều rẻ lành trong cuộc sống.

Chữ lộc: Là đại diện cho tài lộc dồi dào, là thành tựu và ta nhận được sau các vất vả, đền đáp xứng đáng những công lao của chúng ta. Lộc cũng ám chỉ những điều may mắn, chính bởi thế đầu năm mới thường sở hữu tục hái cành cây có về nhà sau khi giao thừa và còn được gọi là hái lộc, nghĩa là có may mắn, tài lộc về có gia đình trong 1 năm sắp tới.

Chữ thọ: Chữ thọ chỉ tuổi tác, tuổi thọ. Treo tranh chữ thọ với mong muốn sở hữu đa dạng sức khỏe để sống lâu bên con cái, cháu chắt, tận hưởng niềm vui cùng gia đình. Chữ thọ ko kể ước mong sống lâu mà còn chỉ hậu vận về sau của gia đình, khi về già vẫn hưởng niềm vui đề huề bên gia đình.

Tranh chữ phúc lộc thọ mạ vàng thường được lựa tìm treo trong phòng khách hoặc phòng thờ của gia đình. Chất liệu vàng giúp bức tranh trở nên sang trọng hơn.


1.2 Tranh chữ nhẫn


Treo tranh chữ nhẫn với mục tiêu hướng con người đến sự tu dưỡng, khiến chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh. Có câu 1 sự nhịn chín sự lành, nhẫn nhịn là đức tính quan yếu trong xử sự giữa người sở hữu người.

Ngoài ra, nhẫn còn là sự nhẫn lại, nhẫn nại mang lý tưởng, có mong ước mang công việc mình đang thực hiện. Để đích thực nhẫn nhịn hay nhẫn lại trước nhiều điều, con người thực sự phải có đủ bản lĩnh, đủ sự vị tha.

Tranh chữ nhẫn mạ vàng đích thực là 1 món quà tuyệt vời để lựa mua dành cho những đối tác marketing sở hữu ngụ ý, chỉ buộc phải kiên nhẫn mang lý tưởng, thành công và danh vọng sẽ đến.


1.3 Tranh chữ tâm


Hướng thiện, tu tâm dưỡng tính để lại phúc đức cho đời sau là mong muốn của bất kỳ ai trên cõi đời này. Chính vì vậy tranh chữ tâm như lời nói nhở kín đáo khi khiến cho bất cứ điều gì cũng nên có tâm, tâm sáng thì cuộc đời mới bình thản, an nhiên được, còn tâm đen thì dù vẻ bên cạnh có đẹp đẽ đến đâu cũng chỉ là bọc cho nhân bí quyết xấu xa, tồi tệ mà thôi.

Treo tranh chữ tâm mạ vàng trong nhà như lời nhắc nhở, cảnh thức giấc bản bản thân luôn giữ vững tâm, ko vì những tiện dụng mà đổi thay giống như thực chất của vàng, dù cháy trong lửa nhưng vẫn giữ vững giá trị, không hề đổi thay.


1.4 Tranh chữ đức


Chữ đức trong quan niệm của người dân Việt Nam thường được đặt trên hàng đầu, ở vị trí quan yếu nhất. Bởi vậy Bác Hồ đã từng dạy rằng với tài mà ko với đức là người vô dụng, biểu thị tầm quan trọng của đức tính con người.

Chỉ một chữ đức nhưng đã bao hàm điều cả một đời người hướng đến đó là việc tu dưỡng đạo đức. Đạo đức ko bắt buộc là thiết bị ngày 1 ngày hai mang thể hình thành mà nó đi theo mỗi người trong suốt cuộc đời. Vì vậy, treo tranh chữ Đức trong nhà như lời đề cập nhở mỗi thành viên trong gia đình cần sống sao cho đức độ, tu nhân tích đức.


Mua tranh chữ mạ vàng ở đâu đẹp?


Thị trường tranh chữ mạ vàng vẫn luôn nhộn nhịp có siêu phổ biến nhà cung ứng trên khắp cả nước. Song việc lựa tậu 1 tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng không buộc phải là điều đơn giản.

Phúc Tường Gold vẫn luôn tự hào đem tới cho quý khách trải nghiệm tìm hàng tuyệt vời nhất, với đội ngũ viên chức tham mưu nhiệt tình, tin tưởng rằng lúc tới mang Phúc Tường Gold, quý khách sẽ sắm được sản phẩm đúng ý nhất.

Hiện nay tại cơ sở 994 Đường Láng sở hữu sẵn toàn bộ các dòng tranh chữ mạ vàng sở hữu đủ kích thước và kiểu dáng, khách hàng với thể tới trực tiếp để xem sản phẩm hoặc truy hỏi cập trang web quatangmavang24k.vn để tham khảo.

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. LH https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections