Ứng dụng của máy tiện CNC 3 trục là gì?

Ứng dụng của máy tiện CNC 3 trục là gì?

Khi nào nên sử dụng máy tiện CNC?

Nhiều nhà xưởng đã đưa máy tiện CNC vào sử dụng và nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như cải thiện tốc độ, tăng mức độ chính xác trong thi công, giảm tối đa chi phí,... Khác với máy tiện thông thường, hoạt động của máy tiện CNC 3 trục được lập trình bằng hệ thống máy vi tính thông minh, nhờ vậy mà máy có thể làm việc tự động mà không cần nhờ đến sự vận hành thủ công từ phía con người.

gia may tien cnc 3 truc


Khi nào sử dụng máy tiện CNC?

may tien

Trục X: di chuyển từ trái sang phải.

Trục Y: di chuyển từ trước ra sau.

Trục Z: di chuyển lên và xuống

Gia công tiện CNC 3 trục là quá trình công cụ cắt hoạt động dọc theo mặt phẳng XYZ với mục đích cắt vật liệu, tuy nhiên, phôi vẫn ở cùng một vị trí. Với đặc điểm hoạt động này, máy tiện CNC phù hợp nhất khi người sử dụng có nhu cầu cắt những chi tiết không yêu cầu cao về độ sâu hoặc các chi tiết nhỏ ở phía bên trong.

Hiện nay, người ta thường sử dụng máy tiện CNC 3 trục với mục đích sản xuất cơ khí, ví dụ như phay rãnh, khoan lỗ hoặc biên dạng.

#thuexevanan , @thuexevanan Thuê xe ô tô Vạn An là địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội uy tín được khách hàng tin tưởng. Thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo hãng, thuê xe các loại 4-7-12-16-24-29-30-35-45 chỗ. Giá thuê xe ô tô rẻ nhất, gọi 15 phút có xe ngay. #thuexevanan , @thuexevanan Email: thuexevanan@gmail.com Hotline: 0989403456 – 0962644867 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Web site: https://thuexevanan.com/ https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-12-cho-ha-noi-xe-limousine-gia-re.html https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-co-lai/cho-thue-xe-16-cho https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-29-cho https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-30-cho-ha-noi-xe-doi-moi-gia-re.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections