Răng vẩu là gì? Răng vẩu nguyên nhân do đâu?

Răng vẩu là gì?


Tình trạng sai lệch này gây ra rất nhiều phiền toái trong cuộc sống nếu chẳng may mắc phải. Không chỉ khiến cấu trúc khuôn mặt trở nên kém thẩm mỹ, nghiêm trọng hơn răng vẩu còn đặc biệt gây ra rất nhiều trở ngại trong ăn nhai, làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuộc sống của bạn.


các phương pháp niềng răng


Nếu răng bị vẩu, thường sẽ xuất phát từ hai nguyên nhân chính là do bẩm sinh và do tác động của các thói quen xấu lên răng, hàm dẫn đến vẩu răng. Cụ thể hơn:


Nguyên nhân bẩm sinh: là từ khi sinh ra cấu trúc răng hàm của bạn đã bị vẩu và có khả năng phát triển nặng dần theo thời gian. Vẩu bẩm sinh chủ yếu di truyền từ người thân, hoặc do bản thân răng hàm của bạn tự phát triển nhiều hơn mức bình thường.


Bắt nguồn từ các thói quen xấu: nếu từ khi còn nhỏ bạn thường xuyên mút tay, ngậm núm vú giả, cắn các vật cứng nhiều thì lâu dần, răng hàm bị tác động thường xuyên sẽ khiến răng mọc chìa ra, lộn xộn, xương hàm bị hướng ra dần. Khi lúc còn bé, răng hàm đang trong thời kỳ phát triển, còn non nớt, nếu có tác động thường xuyên sẽ rất dễ thay đổi.

Teennie tự hào với hệ thống niềng răng sinh thái chuyên sâu và cao cấp nhằm mang lại nụ cười rạng rỡ, phá vỡ mọi rào cản, tiếp bước thành công. Website: https://teennie.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections