Đơn vị thi công và thiết kế khách sạn chất lượng nhất

Thiết kế nội thất khách sạn là công việc quan trọng hàng đầu


Khi bạn đã có kế hoạch về việc xây dựng và kinh doanh khách sạn thì việc lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế uy tín sẽ là công việc quan trọng được quan tâm hàng đầu.


Để có một thiết kế khách sạn độc đáo, tiện nghi và bắt mắt, chủ đầu tư cần tìm kiếm đơn vị nhà thầu đủ trình độ và sẵn sàng về mặt nhân lực nhằm đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.


Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thiết kế và thi công khách sạn uy tín thì Vạn An Group sẽ là một trong những gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.


Với nhiều năm kinh nghiệm, Vạn An Group hiện là một trong những hương hiệu vàng trong làng thiết kế và thi công khách sạn hàng đầu toàn quốc.


Vạn An Group – Đơn vị thi công và thiết kế khách sạn chất lượng nhất

Thương hiệu Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa……Cam kết hỗ trợ va mang đến khách hàng, chủ đầu tư thuận tiện nhất, hiệu quả nhất.


thiết kế thi công khách sạn
Tại sao khách hàng tin tưởng Vạn An Group?

Dịch vụ tận tâm

Giảm 70% thiết kế khi ký hợp đồng thi công phần xây dựng


Miễn phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói


Miễn phí tạo Sitemap và đẩy TOP Google map giúp thu hút du khách


Tư vấn xin cấp giấy phép xây dựng, pccc


Thiết kế tinh tế

Vạn An Group luôn đem đến những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, không trùng lặp nhau, để mỗi công trình khách sạn chúng tôi đem đến cho quý khách hàng là duy nhất và khác biệt, thể hiện đúng phong cách và yêu cầu của quý khách hàng, mang đến niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.


Với sự nỗ lực không ngừng, Vạn An Group luôn cố gắng mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho từng công trình chúng tôi đã và đang thi công và sự hài lòng của quý khách hàng.


Nhân viên chuyên nghiệp

Vạn An Group là nơi tập hợp những kiến trúc sư và những nhà thiết kế khách sạn trẻ đầy lòng yêu nghề, với sự sáng tạo không ngừng.


Vạn An Group quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như Vạn An Group từ tiến sĩ, thạc sĩ cho đến kiến trúc sư, kỹ sư và 22 tổ đội thi công với gần 1060+ cán bộ, công nhân viên.


Chính vì thế, trong thời gian qua hàng loạt công trình của Vạn An Group đã ra đời, đó là những mẫu thiết kế khách sạn đẹp tinh tế và hài hòa mang đậm dấu ấn riêng, đa phong cách đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng.


Liên hệ với chúng tôi

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!


CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN


Hotline: 0968 675 102 - 0944 907 102


Tel: 024 8582 3236


Trụ sở: 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội


Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections