Thương hiệu hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng uy tin

Việc chọn một đơn vị để bạn tin tưởng giao thiết kế và thi công dự án khách sạn chưa bao giờ là dễ dàng. Đơn vị đó không chỉ phải đáp ứng về sự uy tín, chất lượng mà còn là về trình độ chuyên môn và lành nghề của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, đơn vị thi công khách sạn cũng cần có con mắt tinh tế trong việc đánh giá tìm mua các vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp.


Enlarge this imageClick to see fullsize


thiết kế khách sạn


Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (40+) cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp với trên 700+ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với 1.600+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.


Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội, và 05 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch giai đoạn 2020 – 2022, Chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành bao gồm Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu để phục vụ Quý khách hàng trên cả nước được thuận tiện nhất.


Cùng ngắm nhìn những dự án đã được Vạn An Group thi công và thiết kế nhé:

Thông tin liên hệ:

ĐT: 0968 675 102 – 0944 907 102


Email:vngroupcenter@gmail.com


https://VanAnGroup.com.vn

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections