Kinh Nghiệm Cho thuê xe dịch vụ đi Cửa Lò Giá Tốt

Kinh Nghiệm Cho thuê xe dịch vụ đi Cửa Lò Giá Tốt

Dịch vụ thuê xe đi Cửa Lò, Nghệ An tại Hà Nội

thuê xe 45 chỗ đi cửa lò

Nhu cầu du lịch, nghỉ ngơi ngày càng tăng. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nghệ An được nhiều du khách lựa chọn để du lịch. Quý khách đang tìm đơn vị cho thuê xe để chuẩn bị cho chuyến đi nghỉ mát của gia đình, bạn bè, công ty,…. Hãy tìm hiểu dịch vụ thuê xe Vạn An chúng tôi.

Từ Hà Nội quý khách có thể thuê xe đi Cửa Lò để thời gian di chuyển nhanh hơn và thoải mái hơn khi đi xe khách. Cung đường từ Hà Nội đến Cửa Lò có cảnh đẹp và rất dễ đi.


Du lịch Cửa Lò không thể không kể đến tắm biển ở bãi biển Cửa Lò, những bãi cát trắng mịn trải dài ven biển, nước biển trong xanh cho quý khách tận hưởng những phút giây thoải mái cùng người thân, gia đình, bạn bè,… Cửa Lò còn nổi tiếng với nguồn hải sản phong phú, đặc biệt là món mực nháy và câu mực đêm. Ngoài ra quý khách còn có thể chơi các trò chơi như nhảy dù, đi mô tô nước, ….

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng trên không thể bỏ qua các địa điểm du lịch khác như: Đền Ông Hoàng Mười, khu du lịch hồ Cửa Nam, Bãi Lữ,….

thuê xe du lịch 45 chỗ

Giá thuê xe tham khảo

Lịch trình dự tính: Hà Nội - Cửa Lò - Hà Nội

Quãng đường ước tính: 630 - 720km (2 chiều)

Thời gian thuê xe: theo nhu cầu của quý khách

Giá thuê xe 45 chỗ ngồi: quý khách vui lòng liên hệ 0989403456

#thuexevanan , @thuexevanan Thuê xe ô tô Vạn An là địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội uy tín được khách hàng tin tưởng. Thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo hãng, thuê xe các loại 4-7-12-16-24-29-30-35-45 chỗ. Giá thuê xe ô tô rẻ nhất, gọi 15 phút có xe ngay. #thuexevanan , @thuexevanan Email: thuexevanan@gmail.com Hotline: 0989403456 – 0962644867 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Web site: https://thuexevanan.com/ https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-12-cho-ha-noi-xe-limousine-gia-re.html https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-co-lai/cho-thue-xe-16-cho https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-29-cho https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-30-cho-ha-noi-xe-doi-moi-gia-re.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections