Sự khác biệt giữa giấy phép lái xe A1 và giấy phép lái xe A2

Như đã có nhắc qua ở trên, bằng lái xe hạng A1 sẽ dành cho những người điều khiển xe mô tô 2 bánh từ 50cc cho tới dưới 175cc. Còn hạng A2 là giấy phép cho những xe có dung tích từ 175cc trở lên và không giới hạn dung tích xi lanh.

Sau khi sở hữu giấy phép lái xe hạng A1, nếu có nhu cầu đổi sang hạng A2 thì các bạn vẫn có thể đăng ký tham gia làm giấy phép lái xe loại này.

Hình thức và chất liệu của bằng lái xe A1

Bằng lái xe A1 có hình thức tương tự với chiếc thẻ ngân hàng mọi người vẫn hay sử dụng. Bằng lái xe máy A1 được làm từ chất liệu nhựa PET có thể chịu đựng nhiệt độ lên đến 200 độ C và cực kỳ bền.

https://baoxinviec.com/dich-vu-lam-bang-lai-xe-a1-uy-tin/

TÀI XIN CAM KẾT KHI LÀM BẰNG TẠI BAOXINVIEC Phôi thật tem thật tuồng từ các trường ra, được Bộ Giáo dục và đào tạo cung cấp. Đầy đủ trọn bộ bảng điểm như một sinh viên ra trường. Mộc đỏ gốc của nhà trường thật 100%, mộc nổi chìm in giáp lai đầy đủ, bao soi rọi, bao công chứng, thoải mái mang đi xin việc hoặc hoàn thành các thủ tục khác. Thủ tục gọn lẹ, không tốn nhiều thời gian, tính năng bảo mật thông tin tuyệt đối, xóa thông tin khách hàng sau khi kết thúc giao dịch. Xin việc thoải mái, xuất khẩu lao động, du học,… Bảo hành 6 tháng, khi bằng mất, rách, cháy,…đều được làm lại miễn phí. Không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi nhận hàng. https://baoxinviec.com/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections