Gợi ý 17+ ý tưởng quà tặng cao cấp cho khách hàng 2020:

quà tặng khách hàng cao cấp

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cũng có thể là quà tặng cao cấp cho khách hàng, chỉ cần doanh nghiệp đầu tư chỉn chu hơn về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ. Hiện đây đang là tặng phẩm khá thịnh hành trên thị trường vì bề mặt thoáng rộng, dễ dàng thể hiện logo thương hiệu và tiện sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Nếu tặng bình giữ nhiệt, bạn có thể hướng đến các khách hàng nam giới hay chơi thể thao, dân văn phòng…

Bộ chén đĩa cao cấp

Để ý kỹ sẽ thấy, hầu hết các gia đình đều chuẩn bị vài bộ chén đĩa cao cấp, phần trưng bày trong tủ kiếng cho đẹp mắt, phần sử dụng vào những dịp chiêu đãi, tiệc tùng đặc biệt. Nhất là ngày tết, nhiều nhà sẵn sàng sắm sửa thêm một bộ chén đĩa mới để “đổi gió”, hoặc tạo không khí xuân về như một thói quen.

Tặng bộ chén đĩa in logo doanh nghiệp vì thế là một ý tưởng hay, không chỉ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng được nhận, mà còn có thể quảng bá đến những người tới chơi, dùng bữa tại nhà vị khách ấy.

Bộ ấm trà gốm sứ

quà tặng cao cấp cho doanh nhân,


Mỗi năm, bộ ấm trà có thể được thay mới. Tặng một bộ ấm trà hoa văn ấn tượng, thiết kế thanh lịch sẽ là ý tưởng tuyệt vời để lấy lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Rượu vang

Rượu vang chưa bao giờ lọt khỏi danh sách các món quà tặng cao cấp cho khách hàng. Một chai rượu vang đúng gu sẽ trở thành tặng phẩm giá trị, nếu thuộc về người cần chúng. Vì thế, hãy tìm hiểu sở thích khách hàng xem đây có thực sự là món quà mà họ đang mong đợi?

Thông thường, rượu vang có thể tặng cho hầu hết mọi đối tượng, nhưng riêng với những khách hàng sành rượu, bạn có thể cân nhắc chọn chai rượu hảo hạng mà họ đang tìm kiếm lâu nay, hoặc chuyển sang món quà khác độc đáo hơn, thay vì “múa rìu qua mắt thợ.”

Kệ rượu vang

Không nhất thiết phải đi cùng một bộ với rượu vang, kệ rượu vang hoàn toàn có thể là ý tưởng quà tặng riêng lẻ với những ý tưởng táo bạo về thiết kế. Tại các nước phương Tây, tặng kệ rượu vang là thói quen phổ dụng nhưng ở Việt Nam, dường như các doanh nghiệp vẫn còn ngần ngại.

Vậy để tạo sự phá cách và gây thiện cảm với những người chuộng thức uống thú vị này, bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ rượu vang độc đáo biếu tặng. Chất liệu gỗ quý là giải pháp tuyệt vời để chế tác một kiểu kệ sang trọng, không đụng hàng.

Xem thêm các mẫu quà tặng doanh nghiệp tại: https://sagogifts.vn/qua-tang-doanh-nghiep/

Trang chủ: https://sagogifts.vn/

https://sagogifts.vn/qua-tang-doanh-nghiep/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections