Tìm hiểu dịch vụ giặt thảm tại QD

Bạn đang tìm kiếm 1 nơi có thể làm thay đổi tấm thảm của bạn, bạn đang cần một dịch vụ làm sạch thảm chuyên nghiệp, một dịch vụ có đầy kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu thì dịch vụ giặt thảm tại QD chính là nơi bạn đang tìm kiếm.


Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ làm sạch sâu thảm chuyên dụng. Các gói giặt thảm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu làm sạch của bạn và duy trì thảm sạch sẽ và gọn gàng mọi lúc. Chúng tôi là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và đủ khả năng để xử lý những công việc giặt thảm ở Hà Nội và Hồ Chí Minh


=> Tìm hiểu về:


Mẹo giặt thảm phòng khách bạn không thể bỏ qua

Giặt thảm nỉ tại nhà như thế nàoNhững bước làm sạch thảm của chúng tôi:


Việc làm sạch thảm bao gồm tám bước. Trước khi thảm của bạn được làm sạch, bạn nên loại bỏ những vật dụng trên bàn và các vật dụng bị vỡ. Ngoài ra, bạn hãy đảm bảo rằng trẻ em và vật nuôi của bạn ở xa khu vực làm sạch.


Bước đầu tiên: Kiểm tra trước


Kỹ thuật viên sẽ cùng bạn tiến hành kiểm tra để có kiến thức về thảm và cấu tạo thảm.


Bước thứ hai: Di chuyển đồ đạc


Đồ nội thất nhẹ được di chuyển ở nơi có thể để tiếp cận tất cả những bề mặt của thảm chẳng hạn như ghế và bàn.


Bước thứ ba: Hút bụi sơ bộ


Hút bụi sơ bộ được thực hiện trên thảm để loại bỏ đất khô. Loại bỏ đất là 1 trong các bước quan trọng trong quá trình làm sạch.


Bước thứ tư: Chuẩn bị quá trình giặt thảm


Những vết bẩn cứng đầu hay các cục đất nhỏ trên thảm sẽ phải được loại bỏ trước quá trình giặt, các vết cứng đầu được xử lý trước bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Thảm sau đó được chải trước bằng bàn chải thảm.


Bước thứ năm: Quá trình giặt thảm


Sau khi làm tơi đất, máy giặt thảm tiến hành xả sạch thảm tập 1 cách có hệ thống. Nhiệt và áp suất được điều chỉnh để ngăn thảm bị thấm quá nhiều nước vì đây là quá trình giặt khô


Bước thứ sáu: Sấy khô


Sau khi thảm được giặt khô thì áp dụng quy trình hút nước bẩn với máy hút chuyên nghiệp đẩy nhanh được quá trình làm khô thảm để có thể ngăn được mùi hôi do ẩm ướt.


Bước thứ bảy: Hoàn thiện


Thảm được chải chuốt bằng cách nhân viên chúng tôi sẽ chải thảm bằng dụng cụ chuyên dụng giúp các sợi vải theo nề nếp nhất định và trải thảm lại ví trí ban đầu của nó trong gia đình hay văn phòng của bạn


Bước thứ tám: Kiểm tra và bàn giao


Khi khách hàng hài lòng với sản phẩm tức là công việc đã hoàn thành. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo rằng bạn hài lòng một trăm phần trăm với công việc đã hoàn thành trước khi rời đi.


Hãy trải nghiệm dịch vụ giặt thảm tại QD nhé


- Xử lý được tất cả các vết bẩn trên bề mặt thảm.

- Xử lý triệt để các mùi hôi từ thảm.

- Đảm bảo khô 90% ( dùng sau một tiếng khi giặt xong )

- Đáp ứng linh hoạt mọi thời gian, địa điểm của khách hàng.

- Mức giá cạnh tranh nhất.


https://vesinhqd.vn/giat-tham-tai-ha-noi/


---


Hãy liên Hệ Dịch Vụ Vệ Sinh Quang Dũng tại Hà Nội theo:


Địa Chỉ: 16 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại : 033.88.66.678

Email: ledinhminh3396@gmail.com

Website: https://vesinhqd.vn/

Địa chỉ Chi Nhánh: 424 Long Biên , Ngọc thụy, Hà Nội

Điện Thoại: 0338866678


=> Tìm hiểu thêm:


Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp

Giặt ghế văn phòng tại hà nội

https://vesinhqd.vn - Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp QD là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy, trường học, biệt thự, nhà cửa, dịch giặt thảm, dịch vụ giặt ghế sofa, lau kính mặt trong và ngoài tòa nhà, cung cấp người giúp việc, dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ tháo lắp di chuyển nội thất (điều hòa, tủ, kệ, bàn ghế, máy CN vv…) uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections