Samsung ra mắt lại Galaxy S20 FE tại Ấn Độ với sự thay đổi của Snapdragon

Khi Samsung Galaxy S20 FE ra mắt toàn cầu vào cuối năm ngoái, Ấn Độ đã bỏ lỡ phiên bản Qualcomm 5G. Thay vào đó, quốc gia này chỉ nhận được mẫu Exynos 4G với rất ít hy vọng về biến thể 5G tiếp theo. Bây giờ, gần sáu tháng sau, Galaxy S20 FE 5G sẽ ra mắt tại Ấn Độ.


Samsung đã xác nhận kế hoạch của mình trong một tweet. Không có đề cập đến tên của chipset Snapdragon, nhưng chúng tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không phải là Snapdragon 865 được sử dụng trên các mẫu 5G toàn cầu. Xem xét vẫn còn những tin đồn về việc ra mắt Galaxy S21 FE vào cuối năm nay, chúng tôi nghi ngờ rằng Samsung sẽ chọn Snapdragon 888 trong mô hình cụ thể này.

https://www.wibki.com/banggia24h

https://www.twaku.com/banggia24h

https://ello.co/banggia24h

https://www.buzzsprout.com/1649746

https://luannguyenbanggia2.wixsite.com/website


Cùng với thiết bị thông minh 5G, biến thể Snapdragon sẽ cung cấp hiệu suất chơi game được cải thiện so với Exynos 990. Nhưng ngoài điều này, trên giấy tờ còn có một chút khác biệt giữa phiên bản 4G và 5G. Tuy nhiên, tài liệu tiếp thị cho thấy có thể có một bản phát hành màu sắc hạn chế. Chỉ có ba sắc thái, cụ thể là Cloud Navy, Cloud Lavender và Cloud Mint, được đưa vào kết xuất.

https://buddypress.org/members/banggia24h/profile/

https://works.bepress.com/banggia24h/

https://www.gapyear.com/members/banggia24h/

https://people.mozilla.org/p/banggia24h

https://www.allmyfaves.com/banggia24h


Đối với Samsung, sự ra mắt có thể là một phản ứng đối với dòng điện thoại 5G hàng đầu giá rẻ đến nước này. Các OnePlus 9R và Vivo X60 mùa xuân trong tâm trí. Đất nước này cũng sẽ sớm chào đón dòng Xiaomi Mi 11 . Khi quá trình siết chặt chất bán dẫn tiếp tục, việc khởi chạy lại một sản phẩm hiện có với các chipset cũ hơn cũng là một cách dễ dàng để Samsung khẳng định vị thế của mình trong phân khúc thị trường.

https://themepalace.com/users/banggia24h/

https://myspace.com/banggia24h

https://about.me/banggia24h/

https://www.etsy.com/people/k4o60v4uvwbf2i90

https://banggia24h.blogspot.com/

https://www.flickr.com/people/banggia24h/

https://banggia24h.wordpress.com/

https://mix.com/banggia24h

https://www.mixcloud.com/banggia24h/

https://flipboard.com/@banggia24h

https://www.behance.net/banggia24h

Về tính khả dụng, người dùng ở Ấn Độ không cần đợi quá lâu để có được một chiếc. Doanh số bán hàng của Samsung Galaxy S20 FE 5G sẽ bắt đầu bắt đầu từ ngày 30 tháng 3. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá cả, nhưng xem xét Galaxy S20 FE 4G ra mắt ở mức 49.999 Rs (~ 688 USD), có thể biến thể 5G sẽ vượt qua rào cản 50.000 Rs.

Banggia24h là website tư vấn mua sắm, review, xếp hạng sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Banggia24h giúp bạn tìm được món đồ tốt, phù hợp. Chúng tôi không bán hàng ! Đia chỉ: Núi Cóc, dốc Bà Lốc, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình Điện thoại: 0818.022.707 Website: https://banggia24h.com #banggia24h #review #tuvan #tiepthi #muasam #tuvanmuasam #thuongmaidientu
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections