Các điều kiện của visa E2zxa

Chương trình visa E2 là gì?

thị thực E2


Đây là loại thị thực không định cư được cấp cho công dân của các quốc gia hiệp ước của Mỹ (là các quốc gia duy trì song phương liên tục hiệp định Thương Mại và Hàng Hải với Mỹ).
Các điều kiện của visa E2

Là công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ có ký Hiệp ước E2


Người nộp đơn phải chứng minh rằng mình đã hoặc đang đầu tư một khoản đáng kể trong một doanh nghiệp thực sự tại Hoa Kỳ. Người nộp đơn phải là chủ đầu tư, là cấp điều hành hoặc có quyền sở hữu ít nhất 50% giá trị doanh nghiệp.


Người nộp đơn phải chứng minh rằng mình đang vào Mỹ với mục đích duy nhất là phát triển và điều hành doanh nghiệp mà mình đầu tư.


Trong thời gian sở hữu visa E2, doanh nghiệp của nhà đầu tư cần duy trì hoạt động và có hiệu quả nhất định, phải tạo ra doanh thu và công việc cho người bản xứ.


Địa chỉ tư vấn tin cậy chương trình visa E2

Nếu bạn đang quan tâm về chương trình visa E2 định cư Mỹ thì có mời bạn đến với NVS – một trong những công ty có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn về các hoạt động đầu tư định cư nhằm giúp các gia đình Việt Nam đạt được thẻ xanh và tận hưởng phúc lợi và giáo dục của các quốc gia hàng đầu trên thế giới.


Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, đủ tâm và tầm để tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.


Cam kết luôn đặt uy tín thương hiệu và sự minh bạch, trung thực lên hàng đầu, mang đến cho quý khách hàng lợi ích tốt nhất.


Bên cạnh đó, NVS còn tự hào được cố vấn bởi các đội ngũ luật sư hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Bồ Đào Nha, Canada…sẽ hỗ trợ tối đa quyền lợi dành cho khách hàng, mang đến cho khách hàng các lợi ích và quyền lợi tốt nhất.


Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn quan tâm đến chương trình Visa E2, vui lòng liên hệ với chúng tôi :


Hotline: 0914 137 699


Trụ sở: Lầu 7 tòa nhà SGNR, số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM


VP Hà Nội: Tầng 13 tòa nhà Hà Nội Tower, Số 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội


Website : dautuquocte.org


Chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng !

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections