Những bức tranh ngựa phong thủy được lựa chọn nhiều nhất

https://quatangmavang24k.vn/tranh-ngua-phong-thuy/

1. Vì sao tranh ngựa phong thủy được yêu thích?


Ngựa là loài động vật gần gũi sở hữu con người, trước kia chúng được thuần chủng và tiêu dùng có mục đích trong cuộc sống hằng ngày, thậm chí là trong chiến tranh.


Sau này, ngựa trở thành 1 dụng cụ hữu dụng trong đời sống và dần được đi vào thơ ca, nhạc họa. Hơn nữa tranh con ngựa với đa dạng ý nghĩa phong thủy nên đặc thù được yêu thích, nhất là đối sở hữu người khiến kinh doanh.


Trong yếu tố phong thủy, ngựa là loài vật biểu trưng cho sự trung thành, kiên cường mạnh mẽ và dẻo dai, sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc.


Tranh ngựa phong thủy cực kỳ được mê say bởi tranh sở hữu ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc và thành công. Tranh ngựa phổ biến về thể loại, tùy vào từng mục tiêu phong thủy và sở thích, người dùng có thể lựa tậu các chiếc như tranh con ngựa phi trên đồng cỏ, tranh ngựa phi nước đại, tranh bát mã, tranh mã đáo thành công…


2. Có những cái tranh ngựa phong thủy nào?


Như đã nói ở trên, dòng tranh ngựa phong thủy rất phổ biến và mỗi chiếc lại với 1 ý nghĩa riêng khác nhau:


- Tranh ngựa phi trên đồng cỏ: Đây là bức tranh có sự kết hợp của ba mệnh mộc hỏa thổ, giúp gia chủ thu được đa dạng lợi ích về tiền tài, danh vọng. Hơn nữa sự kết hợp kết hợp giữa hình ảnh ngựa và tự nhiên cây cỏ hoa lá làm cho bức tranh trở nên phong cách hơn.


- Tranh con ngựa phi trên nước: Đây là mẫu tranh tương đối kén người treo, bởi ngựa thì thuộc hành hỏa còn nước là hành thủy. Mặc dù hai mệnh tương khắc nhau nhưng lại thể hiện ý chí mạnh mẽ vươn lên, sự quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách.


- Tranh mã đáo thành công: Đây là chiếc tranh rộng rãi nhất trong tranh phong thủy và thường là tranh bát mã. Nó mang ý nghĩa phát đạt, khiến cho việc gì cũng sẽ trơn tru và thuận tiện hơn. Ngoài ra mã đáo còn với ý nghĩa sự may mắn trở lại chính do vậy cái tranh này cực kỳ được người khiến cho ăn kinh doanh ham mê và cũng vô cùng hợp để khiến quà tặng cho doanh nghiệp, hay người nhà đi khiến cho ăn xa xứ.


3. Top những bức tranh ngựa phong thủy mạ vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold


Dưới đây là top những bức tranh ngựa phong thủy mạ vàng đẹp nhất tại Phúc Tường Gold, quý khách có thể đến shop địa chỉ tại 994 Đường Láng để tham khảo trực tiếp. Để địa chỉ vui lòng gọi Hotline: 078.707.2222

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. LH https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections