Đón chào sự xuất hiện của Subaru Outback 2021

Subaru Outback 2021


Được thiết kế khá khác biệt khi lớn hơn mẫu SUV thông thường nhưng có kích thước lại nhỏ hơn mẫu D-SUV. Subaru Outback có khoang nội thất rộng rãi mặc dù chỉ được thiết kế 5 chỗ. Điều này mang đến cảm giác thực sự dễ chịu nếu như bạn là người ngồi phía sau xe.

Subaru Outback 2021

Thiết kế mới với nhiều điểm nâng cấp là một điểm cộng ccho Subaru Outback. Tuy nhiên, nếu như những ai đã từng lái và sở hữu mẫu xe Subaru thì điểm cộng nó phải ở cảm giác lái thực sự hoàn hảo.

Không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia đánh giá đã từng nói, muốn trải nghiệm xe ấn tượng bạn phải lái Subaru. Và Outback sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm hoàn hảo đó.

Ở phiên bản Subaru Outback 2021, cũng giống như các xe subaru khác, cỗ mấy 2.5L được đặt nằm ngang BOxer mạnh mẽ và ổn định sẽ giúp cho Subaru Outback có được sự cân bằng tốt hơn đặc biệt khi vào cua ở tốc độ cao hay khi phải vượt qua những địa hình phức tạp.

Các chuyên gia về xe ô tô trên toàn thế giới đánh giá rằng, nếu để chọn một chiếc xe mang đến sự an toàn cho gia đình bạn thì Subaru Outback sẽ là chiếc xe đó. Subaru Outback 2021 được trang bị các công nghệ an toàn tiên tiến nhất. Ngoài hệ thống 7 túi khí rèm an toàn tuyệt đối thì mẫu SUV này còn được trang bị hệ thống mắt thần EyeSight sẵn sàng hỗ trợ người lái trong những tình huống khẩn cấp.

Với thế hệ Outback mới này, khách hàng Việt Nam sẽ được trải nghiệm một mẫu SUV đẳng cấp cả ở thiết kế, trang bị và công nghệ.

Subaru Outback

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections