Vsmart Star 5 tích hợp vSIM miễn phí Data 4G, các tín đồ không nên bỏ qua

Vsmart Star 5 đã gây được chú ý cho những tín đồ công nghệ. Máy sở hữu nhiều thông số cải tiến hơn so với người tiền nhiệm dù bán ra với mức giá vô cùng dễ chịu. 

Với việc tích hợp vSIM, Vsmart đã giới thiệu rằng công nghệ này không đòi hỏi SIM vật lý bên trong, nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng dịch vụ Data 4G sau khi hoàn thành kích hoạt với nhà mạng (đối tác là nhà mạng VinaPhone), điều mà trước đây chưa có chiếc smartphone nào làm được ở Việt Nam. 


Thiết kếThiết kế

điện thoại Vsmart Star 5

Cấu hìnhCấu hình

So với người tiền nhiệm Star 4, Helio G35 8 nhân trên Star 5 sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, RAM 3GB cũng sẽ giúp máy đảm nhận đa nhiệm và xử lý tốt hơn. Máy sở hữu viên pin lên đến 5000mAh cùng sạc nhanh 15W, giúp bạn không bỏ lỡ một phút giây nào.

CameraCamera

Camera của Star 5 cũng được đầu tư khi được trang bị cụm 3 camera thời thượng lần lượt với cảm biến chính 13MP và 2 cảm biến 2MP. Bạn có thể chụp ảnh xóa phông và chụp hình macro dễ dàng. Với nhiều chế độ chụp, bạn cũng sẽ thỏa được sở thích nhiếp ảnh của mình. 

Vsmart Star 5 sẽ lên kệ vào ngày 26/3 với 3 phiên bản màu sắc Đen, Xanh lá và Xanh. Máy sẽ được bán ra với giá 2.690.000 đồng cho phiên bản bộ nhớ 3GB - 32GB. Bạn cũng sẽ nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 101 ngày, BH 18 tháng từ Vsmart. Bạn có đánh giá gì về mức giá và cấu hình của Star 5, hãy chia sẻ bên dưới nhé.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections