Tranh cá chép hoa sen mạ vàng tốt cho vượng khí gia chủ

https://quatangmavang24k.vn/tranh-ca-chep-hoa-sen/


Tranh cá chép hoa sen vẫn và đang khẳng định chỗ đứng trong nền hội họa cũng như phong thủy. Với chất liệu mạ vàng 24k khiến cho chủ đạo, Phúc Tường Gold xin giới thiệu tới các bạn 4 cái tranh cá chép mạ vàng được say mê nhất hiện nay.

Mẫu tranh cá chép hoa sen mạ vàng được sắm rộng rãi nhất tại Phúc Tường Gold


Tranh cá chép hoa sen dát vàng mẫu 1


Với kích thước 24,5 x 31,5 cm và được khiến từ chất liệu vàng lá 24k, tranh cá chép sen vàng sẽ là sự lựa mua tuyệt vời dành cho đối tác, doanh nghiệp hay quà tặng khai trương.

Hình ảnh đôi cá vờn nhau bên cạnh các đóa sẽ vàng rực rỡ, sau lúc trải qua chế tạo tỉ mỉ, từng đường gân lá cho đến vẩy cá đều xuất hiện 1 cách lý tưởng nhất.


Tranh cá chép vàng 24k loại 2


Một loại tranh cá chép vàng khác ngoài hoa sen, tương tự vẫn là chất liệu mạ vàng 24k quen thuộc chỉ khác bí quyết sắp xếp so mang bức tranh đầu tiên. Tùy thuộc vào thị hiếu của mỗi khách hàng, sở hữu thể lựa tìm 1 trong hai mẫu. Ở chiếc 2 này, tranh cá chép vàng dù rằng vẫn được đặt trong sườn vuông nhưng phần nền tranh được bí quyết điệu thành hình tròn, cảm giác như bóng trăng rọi xuống mặt hồ, tạo ra hình ảnh tuyệt mĩ như vậy.


Tranh 3D cá chép hoa sen mạ vàng 24k


Hình ảnh 3D luôn tạo cho người xem cảm giác chân thực hơn. Chính do vậy những năm gần đây cái tranh 3D đang có xu hướng ngày càng lớn mạnh mạnh mẽ. Bức tranh 3D cá chép hoa sen mạ vàng 24k tụ hợp cốt yếu vào hai hình ảnh cá chép và hoa sen, ko với thêm bất kỳ chi tiết phụ nào nhưng cũng ko khiến cho bức tranh trở lên đơn điệu mà càng làm nổi bật hơn hai hình tượng nghệ thuật này bởi đôi lúc sự đơn thuần lại là điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ.


Tranh cửu ngư quần hội phủ vàng lá 24k


Cửu ngư quần hội là hình ảnh chín chú cá chép vàng quây quần, đây là một lối ẩn dụ siêu hay của người xưa, số 9 đọc là cửu đồng âm sở hữu cửu trong vĩnh cửu lâu dài.

Bức tranh như lời chúc gia chủ tài lộc dư dả liên tục và vĩnh cửu.

Chất liệu mạ vàng 24k khiến cho bức tranh càng sang trọng và quý giá hơn, ưng ý làm món quà tặng ý nghĩa nhân dịp tân gia, khai trường công ty, cửa hàng. Xem chi tiết tại đây.


Bật mí cách treo tranh cá chép sen vàng chuẩn phong thủy nhất


Để kích hoạt phong thủy cũng như đạt được những lợi ích cao nhất mà dòng tranh cá chép này với lại, các bạn phải lựa sắm địa điểm treo tranh phù hợp.

Nên treo tranh cá chép hoa sen tại phòng khách, phòng làm việc, phòng sách hay phòng học của con là những địa điểm thích hợp nhất để treo chiếc tranh trường hợp muốn mang lại tài lộc, may mắn. Cụ thể như sau:

Đối với phòng khách, đây là nơi tập hợp tài khí của cả gia đình và cộng là nơi quan trọng nhất trong nhà. Khi treo tranh cá chép ở đây sẽ giúp lôi kéo tài lộc, vượng khí, tất cả điều may mắn tốt lành sẽ đến mang gia chủ.

Đối có phòng làm việc, do tranh cá chép vàng mang tác dụng trong con đường công danh sự nghiệp cần siêu ưng ý để treo ở nơi làm cho việc tại nhà hoặc công ty.

Đối mang phòng học, cá chép là biểu trưng của ý chí kiên trì, vượt vũ môn để hóa rồng, chính vì vậy treo tranh cá chép vàng trong phòng học như lời khích lệ, động viên con chiếc trong quá trình học tập gian khổ.


Tranh cá chép hoa sen mang ý nghĩa biểu trưng lớn và được ham mê nhất trong mẫu tranh mạ vàng hiện nay. Loại tranh này ưng ý với mọi gia đình và lứa tuổi

Phúc Tường Gold chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng và dịch vụ mạ vàng 24k sang trọng, đẳng cấp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà tặng tổ chức, cá nhân. LH https://quatangmavang24k.vn/tranh-ma-vang/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections