Cách gộp đơn hàng trên Lazada để tiết kiệm phí ship

cách gộp đơn hàng trên Lazada

Cách gộp đơn hàng trên Lazada để tiết kiệm phí ship

Điều kiện gộp đơn hàng trên Lazada

Bạn chỉ có thể gộp chung đơn hàng nếu như bạn đặt 2 đơn cùng một shop. Trong trường hợp bạn mua 2 đơn từ 2 shop khác nhau, bạn sẽ không thể gộp đơn.

Bạn chỉ có thể gộp đơn hàng nếu như đơn hàng đầu tiên của bạn đang ở trạng thái chờ xử lý hoặc đang xử lý và chưa được giao cho đơn vị vận chuyển. Nếu đơn hàng trước đó của bạn đã được giao cho đơn vị vận chuyển, bạn cũng sẽ không thể gộp đơn hàng.

Cách gộp đơn hàng trên Lazada đơn giản

gộp các đơn hàng trên Lazada

Cách 1:Lazada

Cách 2:

Trong trường hợp Lazada không thể giúp bạn gộp các đơn hàng từ cùng một shop với nhau, bạn có thể liên lạc trực tiếp với shop và nhờ họ gộp đơn giúp.

chat với shop nhờ hỗ trợ gộp đơn hàng cho bạn

Tuy nhiên, nếu như bạn đã thực hiện cả 2 cách trên nhưng cả phía Lazada và nhà bán hàng đều không thể giúp bạn gộp đơn hàng thì hãy thực hiện theo cách dưới đây:

Nếu bạn đặt 2 đơn hàng cách nhau không lâu và trên cả 2 đơn hàng vẫn còn nút hủy đơn. Bạn hãy hủy cả 2 đơn hàng và tạo một đơn hàng mới với những sản phẩm từ 2 đơn hàng đã hủy theo hướng dẫn dưới đây.

Cách mua gộp đơn hàng từ một shop trên Lazada

Để mua gộp các sản phẩm của cùng một cửa hàng trên Lazada trong một đơn hàng, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:Lazada.vn

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Trong trường hợp cả 2 đơn hàng của bạn đều không thể hủy đơn trên hệ thống Lazada, bạn có thể liên lạc với chủ shop và nhờ họ hủy 2 đơn hàng cũ và tạo giúp bạn một đơn hàng mới. Hãy nghĩ ra một lý do đủ sức thuyết phục để họ thông cảm và gộp đơn giúp bạn.

Như vậy, Dealngon24h.com vừa hướng dẫn bạn cách gộp đơn hàng trên Lazada đơn giản và nhanh chóng. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc gặp khó khăn khi gộp đơn hàng trên Lazada, hãy gửi ngay cho Dealngon24h bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên truy cập vào Dealngon24h.com để cập nhật nhanh những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ Lazada được tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí hàng ngày trong chuyên mục Mã giảm giá Lazada hôm nay nhé.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://dealngon24h.com/cach-gop-don-hang-tren-lazada/

Dealngon24h.com là website chia sẻ khuyến mãi, mã giảm giá Tiki, Shopee, Lazada...được sáng lập bởi CEO Nguyễn Tuấn Minh. SĐT: 0969562737 Địa chỉ: 537/10 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP HCM.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections