Lựa chọn sàn vinyl thể thao cho nhà thi đấu

Sàn thi đấu là khu vực các vận động viên thường xuyên phải luyện tập, nơi diễn ra những cuộc thi, trận đấu lớn trong và ngoài khu vực. Chính vì vậy, ngoài yêu cầu về tính thẩm mỹ thì việc đảm bảo được chất lượng chuyên môn đạt đực các tiêu chuẩn quốc tế cũng là điều đặc biệt quan tâm.

sàn vinyl thể thao

1. Sàn Vinyl thể thao là gì?

vật liệu lót sàn

2. Cấu tạo sàn Vinyl thể thao

Upper layer: Lớp bề mặt Gồm lớp nhựa Vinyl và lớp nhựa tổng hợp chống tia cực tím. Lớp này có đặc tính tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi tốt nhất. Dễ bảo quản.

Intermediate Layer: Lớp giữa Cấu tạo gồm sợi thủy tinh và cao su bọt có tác dụng dàn trãi lực nén lên toàn bộ bề mặt, giúp giảm chấn tối đa.

Bottom layer: Lớp lót dưới cùng Gồm lớp bọt cao su nhuyễn kết dính chặt vào nhau, tăng cường sự chống sốc.

3. Ưu điểm của sàn thể thao?

Sàn thể thao có tính đàn hồi cao, điều này rất quan trọng vì nó giúp giảm sát thương và chịu được tác động liên tục của các dụng cụ trong luyện tập, thi đấu. Đối với việc sử dụng nhiều làm sân tập thì sàn phải giúp bảo vệ và hỗ trợ các vận động viên trong quá trình thi đấu và tập luyện 1 cách tốt nhất.Bên cạnh chất lượng những sản phẩm sàn thể thao cũng dạng màu sắc giả vân gỗ, giả vân đá, vân cát, dạng lưới đặc biệt thích hợp khi lắp đặt tại các sân đa năng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ,… trong nhà.

HOMEMAS - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC DÒNG SÀN NHỰA VINYL LG HAUSYS TẠI VIỆT NAM

https://homemas.comhttps://thegioivinyl.com

Add : 129 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

0966 096 568

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections