Phương pháp đánh giá Lỗi Bo Mạch Chủ Và CPU Của máy tính

Bài viết ( Post ): cách đánh giá Lỗi Bo Mạch Chủ Và CPU Của máy tính bàn trên trang Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tại nơi Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại nhà quận Gò Vấp & Fix Lỗi computer tại nơi quận Tân Bình & Sửa máy vi tính tận nhà quận Bình Tân tại nơi ở khu vực TP.HCM

Bo mạch chủ hoặc CPU máy tính bàn kém có thể gây ra một loạt các vấn đề không giống nhau trên máy vi tính của bạn. Điều quan trọng cần nhớ là các vấn đề dưới đây cũng có thể bởi vì nhiều nguyên do hơn là bởi vì một bo mạch chủ và CPU không tốt.


Tham khảo: Repair máy vi tính tại nơi quận Bình Thạnh & cài hđh tận nhà Thủ Đức

Các lỗi main board thường gặp:

Lỗi hở chân không socket

Lỗi Tê liệt hoàn toàn computer laptop/ máy tính bàn

Lỗi Không nhận card mở mang hoặc ram

Lỗi tê liệt pc

Lỗi chết Bios

Lỗi phù tụ

Lỗi Không có hình ảnh trên màn hình

Một số trường hợp cần bắt buộc đổ thế mainboard


Bài thúc đẩy: Repair máy tính tại nhà Thủ Đức & Fix Lỗi computer huyện Nhà Bè

phương pháp kiểm tra Lỗi Bo Mạch Chủ Và CPU Của Máy Tính:

giải phápứng dụngvà phần cứng

Hot CPU Tester - khí cụ tuyệt vời để đánh giá bo mạch chủ và CPU của máy vi tính. dễ dãi chạy và sử dụng để tìm lỗi với computer của bạn.

Hot CPU Tester cũng bao gồm một burn-in chức năng cho các máy tính mới hoặc máy vi tính với một bo mạch chủ thế hệ hoặc CPU.

công cụ Chẩn đoán Bộ xử lý Intel - Nếu bạn có bộ xử lý Intel, dụng cụ Chẩn đoán Bộ xử lý Intel là một nhân thể ích không lấy phí hoàn hảo để đánh giá nhiều loại bộ xử lý Intel.

Hình như còn có một số công cụ phần cứng hoàn hảo để đánh giá và chẩn đoán bo mạch chủ và CPU. Dưới đây là một số khí cụ này.

Ultra-X - Một bộ sưu tập hoàn hảo khác của các item để đánh giá phần cứng computer, bao gồm cả bo mạch chủ.


đánh giáphần cứngtrực giác

đánh giá trực giác bo mạch chủ. nguyên nhân thông thường gây ra các sự cố hoặc hỏng hóc của bo mạch chủ là tụ điện bị phồng hoặc nổ .

đánh giá phần đầu của mỗi tụ điện để xem nó có bị phồng hoặc bị rò rỉ hay không, đó là dấu hiệu cho thấy tụ điện bị thổi. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ tụ điện nào bị phồng hoặc bị nổ, điều đó rất có thể gây ra sự cố bo mạch chủ máy vi tính.

Đối với CPU , đánh giá bằng mắt thường yên cầu bạn túa CPU khỏi máy vi tính. Sau khi túa CPU ra, hãy bình chọn các chân cắm bị cong ở phía được lắp vào bo mạch chủ. Nếu bạn tìm thấy một chốt bị cong, điều đó có thể gây ra sự cố với CPU và computer.

Nếu đánh giá trực giác cho thấy không có vấn đề rõ ràng nào có thể nhìn thấy, hãy sử dụng luôn tiện ích vận dụng hoặc các công cụ phần cứng để chẩn đoán sự cố.

thaythế bo mạch chủ và CPU

Nếu các dụng cụ được liệt kê ở trên được sử dụng để đánh giá bo mạch chủ hoặc CPU cho thấy một trong nhị hoặc cả nhị đều kém, thì hãy thay thế chúng. Không có cách nào thuận tiện hoặc rẻ để Fix Lỗi một trong hai phần cứng.

Nếu bạn chưa thử ứng dụng hoặc công cụ phần cứng để phân tách bo mạch chủ hoặc CPU, bạn có thể muốn mang máy tính của mình đến khu chợ Sửa máy tính bàn.

Hãy để ý rằng họ cũng có thể khuyên bạn nên sạc thế bo mạch chủ hoặc CPU nếu họ thấy một hoặc cả hai bị lỗi.

Để khắc phục các sự cố Hãy liên hệ ngay tin học AN PHÁT

Trụ sởtin họcTin học An PhátChuyên:Cai windows huyện Nhà Bèn Phát 6561 6562 –OO8 9O8 442 (alo)undefinedundefined

Trung TâmVăn phòng điều hành:

điện thoạiHỗ trợ24/7:+848 6561 6562-Mobi/Zalo0934053493-(Zalo) 0973446142

Email:

Website:

Fanpage:https://www.facebook.com/congtyhuyanphat

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VERA STAR SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN - LAPTOP - CAMERA AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Address : 237/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp. - Phone: 08.6561.6562 - 0934053493 Zalo: 0976975100 ↪ https://suamaytinhbinhdan.com ↪ https://www.facebook.com/cungcapmaytinhthietbivanphong
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections