Khai truong dai ly 3s hyundai mien nam

Đại lý 3S Hyundai Miền Nam đượcvun đắptrên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theomô hình3S,mangdiện tíchdùng6.700 m²tổngvốn đầu tưlênđến100 tỷ đồng.

sớm trưa 26/3/2021, Tập đoàn đầu tư Miền Nam (Miền Nam Group) cùng TC Motor đã chính thức khai trương đại lý ô tô 3S Hyundai Miền Nam, tọa lạc tại địa chỉ: 1374A Quốc Lộ 1A, phường Thới An, huyện 12, TP.HCM.

với tầm nhìn chiến lược về kinh tế thị phần cùng lúc được sự bằng lòng và ủy quyền trong khoảng TC Motor, năm 2020, Hyundai Miền Nam đã quyết định chọn lựa quận 12 với vị trí cửa ngõ, tiếp giáp những khu thành phố mới nổi để triển khai Công trình trước nhất. Sau gần 8 tháng vun đắp và hoàn thiện, đại lý Hyundai Miền Nam đã được hoàn tất, vun đắp trên tiêu chuẩn GDSI mới nhất theo mô hình 3S, có diện tích tiêu dùng lên đến 6.700 m² có tổng vốn đầu tư lên đến 100 tỷ đồng.

Đại lý Hyundai Miền Nam được vun đắp theo mô hình chuẩn 3S gồm: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng). Trong đấy, diện tích showroom khoảng 416m2 mang bề ngoài hiện đại, thiết bị luôn tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất, góp phần đem đến những trải nghiệm rẻ nhất cho khách hàng khi tới với Hyundai Miền Nam.

Khối văn phòng và khu chức năng sở hữu diện tích một.250m2 được xây dựng và vận hành giỏi, tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như hiệu quả khiến việc của tập thể cán bộ công viên chức gần 200 nhân sự của doanh nghiệp.

đặc thù, Xưởng nhà sản xuất với diện tích hơn 3.000m2, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc đương đại, mới nhất được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều hơn những sản phẩm nhà cung cấp chất lượng, giỏi và mau chóng nhất. Khu vực tu tạo nhanh vật dụng 12 cầu nâng đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng tu tạo cho khách hàng có chỉ tiêu phục vụ hơn 100 lượt xe mỗi ngày.

Hoạt động tu sửa nặng cũng được đầu tư với 3 phòng sơn diện tích to, trong đấy với 2 phòng sơn nhanh. phổ biến loại máy móc hiện đại cũng được Hyundai Miền Nam đầu cơ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. đội ngũ Cố vấn – kỹ thuật viên trình độ cao, được huấn luyện bài bản.

mang mục tiêu sở hữu những thương hiệu cùng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất đến sở hữu khách hàng Việt Nam khái quát và tại khu vực TP.Hồ Chí Minh nói riêng, đại diện Hyundai Miền Nam cho biết tập thể Ban Lãnh Đạo cộng các cán bộ viên chức vẫn đang không giới hạn nỗ lực vững mạnh và nhiều năm kinh nghiệm hơn mỗi ngày. Hoạt động coi sóc người dùng luôn được quan tâm chú trọng đặc thù.

Showroom Hyundai Mien Nam

Xem thêm:

Dai ly Hyundai Gia Dinh

Showroom Hyundai Chường Chinh

Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương

Mua Xe Tốt là đơn vị cung cấp thông tin về thị trường ô tô, là cầu nối giữa bên bán và bên mua. Hoạt động với mục đích phi lợi nhuận. - Hotline: 0938 77 39 77 - Địa chỉ: C2/8A Quốc Lộ 1A, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM - Website: https://muaxetot.vn/
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections