Chuyển đổi chính xác các tệp MBOX của bạn một cách dễ dàng!


Chọn một phương pháp tốt hơn và tức thì để chuyển đổi tệp MBOX của bạn bằng cách sử dụng Mailsclick MBOX Converter.

Ứng dụng này là một ứng dụng nâng cao có thể chuyển đổi tất cả các tệp MBOX của bạn sang định dạng như PST, EML, EMLX và MSG. Công cụ chuyển đổi MBOX này cung cấp kết quả tức thì cũng như chính xác cho người dùng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào. Một chuyển đổi trơn tru được thực hiện mọi lúc mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ứng dụng này được thiết kế tiên tiến bởi các chuyên gia và vì vậy nó mang lại kết quả đáng mơ ước cho người dùng. Người dùng có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực của họ và có thể chuyển đổi hàng loạt tệp của họ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.


Tải ngay


Ứng dụng cung cấp nhiều định dạng cho người dùng. Không có tính nguyên gốc nào của dữ liệu bị xâm phạm bởi ứng dụng trong toàn bộ tác vụ chuyển đổi. Nó là một ứng dụng thân thiện với người dùng có thể được sử dụng bởi bất kỳ người dùng mới làm quen nào.

Ứng dụng không chỉ tiết kiệm thời gian của bạn mà còn cung cấp cho bạn một kết quả chính xác và không có lỗi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trong bất kỳ phiên bản nào của Hệ điều hành Windows của họ.


Các bước chuyển đổi tệp

Có một số bước để chuyển đổi tệp MBOX của bạn:

Bước 1- Bước 1-

Bước 2-Bước 2-

Bước 3- Bước 3-

Bước 4- Bước 4-

Bước 5-Bước 5-

Bước 6- Bước 6-

Một vài bước đơn giản này rất dễ thực hiện bởi bất kỳ người dùng nào.


Tính năng của MBOX Converter

Bây giờ chúng ta hãy xem qua một số tính năng tuyệt vời của công cụ Công cụ chuyển đổi MBOX thông minh này:


· Hỗ trợ tất cả các tệp MBOX

Tất cả các tệp MBOX đều được hỗ trợ bởi ứng dụng đáng chú ý này. Người dùng có thể chuyển đổi các tệp MBOX của họ thành nhiều ứng dụng email như Entourage, Mozilla Thunderbird, Sea Monkey, Opera Mail, Apple Mail, v.v. một cách trơn tru và đáng tin cậy. Bất kể người dùng đang sử dụng phiên bản ứng dụng email nào, họ đều có thể dễ dàng chuyển đổi tệp.


· Nhiều định dạng tệp

Ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều định dạng tệp để người dùng có thể chuyển đổi tệp MBOX theo ý muốn của họ. Người dùng có thể tự do chuyển đổi các tập tin, không bị giới hạn bởi ứng dụng. Các tệp MBOX này cũng có thể được chuyển đổi cho các mục đích cá nhân và thương mại. Các tệp được lưu một cách có tổ chức.


· Các phiên bản khác nhau

Công cụ chuyển đổi MBOX


· Chuyển đổi tệp MBOX lớn

Người dùng có thể tự do chuyển đổi các tệp MBOX có kích thước lớn. Ứng dụng không đưa ra bất kỳ hạn chế nào về kích thước hoặc số lượng tệp mà người dùng muốn chuyển đổi. Người dùng có thể tự do chuyển đổi bao nhiêu tệp tùy thích.


· GUI đơn giản

Ứng dụng tuyệt vời này cung cấp giao diện GUI thông minh cho người dùng không liên quan đến nền tảng kỹ thuật. Với giao diện GUI đơn giản này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện tác vụ chuyển đổi. Tùy chọn tự động chuyển đổi cũng có sẵn cho người dùng.


· PST kép

Bộ chuyển đổi MBOX này cho phép các tệp được lưu theo hai cách. Ngoài tất cả những điều này, người dùng cũng có thể hợp nhất các tệp PST của họ hoặc tạo một tệp PST duy nhất bằng công cụ tuyệt vời này. Với các tính năng này, người dùng có thể lưu tệp trong một thư mục hiện có hoặc có thể tạo một thư mục mới để lưu tệp.


· Không cài đặt MS Outlook

Người dùng không cần cài đặt MS Outlook để thực hiện tác vụ chuyển đổi của họ. Ứng dụng này là nâng cao và hoạt động mà không cần cài đặt MS Outlook. Ngoài ra, MBOX Converter này là một ứng dụng độc lập không yêu cầu bất kỳ ứng dụng nào khác để hoàn thành việc chuyển đổi các tệp MBOX.


Tuyên bố cuối cùng

Người dùng phải dùng thử công cụ MBOX Converter tuyệt vời này và theo dõi tác vụ chuyển đổi của họ chỉ với một cú nhấp chuột. Ứng dụng chuyển đổi hoàn hảo tất cả các tệp MBOX của bạn một cách đáng tin cậy và dễ dàng. Người dùng phải xem phiên bản demo của ứng dụng có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng.

Hơn nữa, hỗ trợ kỹ thuật 24 * 7 cũng được cung cấp cho người dùng để nếu người dùng vẫn gặp bất kỳ loại vấn đề nào, họ có thể dễ dàng liên hệ với dịch vụ khách hàng của ứng dụng và thực hiện chuyển đổi tệp của họ một cách dễ dàng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections