Phương pháp Khắc Phục Lỗi Không Còn Dung Lượng Trên vũ trang Linux

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : cách Khắc Phục Lỗi Không Còn Dung Lượng Trên thiết bị Linux trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy in tại chỗ tân Phú & nạp mực máy in tân Phú & Sửa chữa máy tính bàn tại nơi phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Linux khá chi tiết với các thông báo lỗi của nó. “Cách này không hoạt động - hãy thử cài đặt gói này.” tuy nhiên, có một điều khác lạ thực thụ không giúp ích cho tôi nhiều: "Không còn dung lượng trên trang bị." căn do nào dẫn tới điều đó? bữa nay, chúng tôi sẽ phương pháp bạn tất cả những điều đó trong chỉ dẫn của chúng tôi về nguyên tắc khắc phục lỗi “Không còn dung

lượng trên thiết bị” trên Linux.


Coi thêm: cài Win tại chỗ quận phú nhuận & dịch vụ Repair máy tính tận nơi quận 3

kiểm tra dung lượng còn lại của thiết bị:

Không có dung lượng trên trang bị phân tách đĩa

khởi đầu với du. Trỏ nó vào folder cơ sở trên ổ đĩa đang gặp gỡ sự cố. Hãy ví thử đó là phân vùng với /.

sudo du -sh /

Không có dung lượng trên vũ trang Du

Sẽ mất một thời gian để chấm dứt mọi thứ. hiện giờ, hãy thử với df.

sudo df -h

Không có dung lượng trên vũ trang Df

Thêm /và các hệ thống tệp được gắn bên dưới nó. Ví dụ: nếu bạn có /hometrên một ổ đĩa đơn nhất, hãy thêm ổ đĩa đó vào với bài đọc cho /.

Tổng số phải xuất hiện gần với những gì bạn có du. Nếu không, điều đó có thể hướng đến một tệp đã xóa đang được dùng vì một quy trình.

dĩ nhiên, mối quan tâm chính ở đây là liệu kết quả của các lệnh này có đến dưới kích tấc của ổ đĩa hay không. Nếu nó đã xảy ra, rõ ràng là có gì đó không ổn


Tham khảo: Dịch vụ cài window tại nơi quận 3 & dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại chỗ quận 2

Khắc Phục Lỗi Không Còn Dung Lượng Trên thiết bị

Tệp đã xóabởiQuy trình bảo lưu

Một tệp sẽ bị xóa, nhưng mà một quá trình vẫn đang sử dụng tệp đó. Linux sẽ không sản xuất bộ nhớ được kết hợp với tệp Bên cạnh đó quá trình vẫn đang chạy, nhưng bạn có thể tìm thấy quá trình và phát động lại nó.

Không có dung lượng trên vũ trang Lsof đã bị xóa

nỗ lực xác định địa điểm của quá trình.

Sudo lsof / | grep đã xóa

Quy trình có vấn đề nên được liệt kê. Chỉ cần khởi động lại nó.

Sudo systemctl khởi động lại service_name

Nếu nó không hiển thị ngay lập tức, hãy download lại cục bộ daemon.

Sudo systemctl daemon-tải lại


Không đủ Inodes

Có một tụ họp siêu dữ liệu trên hệ thống tệp được gọi là “inodes”. Inodes theo dõi báo cáo về tệp. Rất nhiều hệ thống tệp có một số lượng inodes nhất thiết, thành thử rất có thể lấp đầy phân ngã tối đa các inode mà không cần lấp đầy hệ thống tệp. Bạn có thể dùng dfđể đánh giá.

Sudo df -i /

Không có dung lượng trên các Inodes thiết bị

So sánh các inodes được dùng với tổng số inodes. Rất tiếc, nếu không còn hàng nữa, bạn không thể lấy thêm. Xóa một số tệp vô ích hoặc lạc hậu để xóa inodes.

Khối xấu

Vấn đề phổ biến sau cùng là các khối hệ thống tệp không hợp thức. Hệ thống tập tin có thể bị hỏng theo thời gian và ổ cứng sẽ chết. windows của bạn rất có thể sẽ xem các khối đó là có thể dùng được trừ khi chúng được lưu lại khác.

phương pháp tốt nhất để tìm và khắc ghi những khối là bằng fsckvới -cccờ. Hãy nhớ rằng bạn không thể sử dụng fscktừ cùng một hệ thống tệp nhưng bạn đang thể nghiệm, bởi thế có thể bạn sẽ cần sử dụng đĩa CD trực tiếp.

Sudo fsck -vcck / dev / sda2

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ cài window tận nơi quận 2 Ngay TRA STAR TT,

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

Zalo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VERA STAR SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN - LAPTOP - CAMERA AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Address : 237/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp. - Phone: 08.6561.6562 - 0934053493 Zalo: 0976975100 ↪ https://suamaytinhbinhdan.com ↪ https://www.facebook.com/cungcapmaytinhthietbivanphong
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections