Liệu chiếc Vivo V12s

Cùng với việc các smartphone ở phân khúc cao cấp liên tục đạt đỉnh giá mới thì ở phân khúc giá rẻ, người sử dụng lại đang ngày càng có nhiều các sự lựa chọn tốt trong tầm giá rẻ hơn. Và trong số các mẫu smartphone có được mức giá rẻ với thiết kế hiện đại trên thị trường, Y12s đang mang tới cho người sử dụng một trong những lựa chọn ấn tượng trong phân khúc giá. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì liệu rằngđiện thoại VivoY12s có là lựa chọn tốt cho người sử dụng không?

1. Đánh giá chi tiết điện thoại Vivo Y12s

– Về thiết kế

Nhắm tới đối tượng là người trẻ, Vivo Y12s có được lối thiết kế khá là hiện đại với màn hình tràn viền, camera cách điệu giọt nước, điều này khiến mặc dù máy có màn hình hiển thị khá lớn nhưng vẫn gọn nhẹ để người sử dụng cầm theo người.

Khung và mặt lưng sử dụng chất liệu nhựa rẻ tiền, tuy nhiên, với việc sử dụng màu sắc gradient, đi kèm với các họa tiết độc đáo khiến cho máy có được bề ngoài cực kỳ ấn tượng, giúp mang tới cho người sử dụng một chiếc smartphone với bề ngoài cao cấp chẳng khác khi sử dụng chất liệu hợp kim.

Cùng với những màu sắc trẻ trung, điện thoại Vivo Y12s cũng đáp ứng được nhu cầu của nhiều người sử dụng khác nhau.

– Về hiển thị

Điện thoại Vivo Y12s

Đương nhiên là với độ phân giải HD+ trên một màn hình 6.51 inch thì có lẽ máy khó có được sự sắc nét trong các chi tiết, nhưng nếu người dùng có nhu cầu không quá cao thì bấy nhiều cũng đã đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng rồi.

– Về cấu hình

Vivo tích hợp cho Y12s con chip MediaTek Helio P35 với 8 nhân, đi kèm với đó là RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, hoặc phiên bảo cao cấp hơn với RAM 4GB cùng bộ nhớ trong 128GB. Cấu hình này đã đủ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng về một chiếc smartphone đáp ứng những nhu cầu cơ bản.

Người sử dụng cũng có thể dùng máy để chiến các game như Liên Quân Mobile, PUBG, tuy nhiên chỉ ở mức cơ bản chứ không quá trơn chu được.

Đi kèm với đó, máy được tích hợp thỏi pin dung lượng 5000 mAh, nên có thể đáp ứng thoải mái cả ngày dài sử dụng từ phía người dùng.

– Về camera

Trong phân khúc giá của sản phẩm thì chúng ta khó có thể có yêu cầu cao về camera, tuy nhiên, Vivo Y12s lại làm khá tốt với việc sở hữu camera sau là cụm 13MP+2MP, cùng với các chế độ chụp hình hiện đại và đa dạng, máy có thể tạo ra các shoot ảnh ấn tượng cho người sử dụng.

Ngoài ra, camera trước 8MP cũng giúp mang tới cho người sử dụng một chiếc smartphone với khả năng selfie ấn tượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

2. Giá điện thoại Vivo Y12s bao nhiêu tiền?

Theo số liệu thống kê từ Websosanh, điện thoại Vivo Y12s đang có mức giá bán rẻ nhất với 2 phiên bản như sau:

– Vivo Y12s phiên bản 3GB/32GB: giá 2,890,000 đồng

– Vivo Y12s phiên bản 4GB/128GB: giá 3,590,000 đồng

Cả hai phiên bản của Vivo Y12s đều đang nằm trong phân khúc giá rẻ, và do đó khá phù hợp với túi tiền của hầu hết người sử dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì đây có là lựa chọn tốt cho người sử dụng.

3. Có nên mua điện thoại Vivo Y12s không?

Nhìn chung thì với những gì được trang bị, Vivo Y12s đang mang tới cho người sử dụng một chiếc smartphone với mức giá rẻ, phù hợp túi tiền trong khi kể cả về thiết kế, cấu hình hay khả năng chụp hình đều khá ổn.

Follow
Cards you may also be interested in
[소셜 캡처] 10살 아들에 흉기 든 母…“시민들은 잡고 경찰은 풀어주고”
newsway
7
1
0
Wave - Friend Finder App Download
appdownload
5
0
1
[소셜 캡처] “꼬우면 이직하든가” 조롱…불난 데 기름 붓는 LH 직원들
newsway
15
3
4
Food Certification Market growth at a CAGR of 5.30% in the forecast period of 2020 to 2027
dixitdev
2
0
0
女배구 쌍둥이의 소송 백어택…반성은 증거를 모으기 위함? [소셜 캡처]
newsway
15
2
3
[소셜 캡처] 선을 많이 넘은 박나래…“웃긴 게 아니라 더럽습니다만”
newsway
9
3
5
Europe Smoking Cessation and Nicotine De-Addiction Market Share, Size, Growth Opportunities, Regions, Type and Application, Global Driving Factors by Manufacturers, Revenue Market Forecast to 2028
dixitdev
1
0
0
Call Recording Hacks: How to Record WhatsApp Voice Calls?
smartphones
1
0
0
Food Grade Paraffin Wax Market Facts, Figures and Analytical Insights During Forecast Period 2020 to 2027
dixitdev
2
0
0
[소셜 캡처] 인천 초등생 형제 화재 사건, “그때 격리시키기만 했어도…”
newsway
5
1
2
Asia-Pacific Trash Bags Market Business Overview and Industrial Trends by Leading Players By 2027
dixitdev
1
0
0
Monocrystalline Solar Cell (Mono-Si) Market Size, Share, Growth, Potential Revenue and Key Drivers Analysis Research Report by 2027
dixitdev
2
0
0
تحميل واتساب بلس الازرق والذهبي والاحمر والاخضر
sehatk734
1
0
1
Smart Oven Market is Booming Across Globe | Key Players SHARP CORPORATION, Electrolux, Alto-Shaam, Inc., Illinois Tool Works Inc., Galanz, Midea Group, SAMSUNG
dixitdev
1
0
0
React Native App Development
techavidus
1
0
0
Mathematical Graph Plotting Calculator Online
comshocks
3
1
0
Cardamom Oil Market Evolving Opportunities with Innovative Ideas by Key Players |2020-2027
dixitdev
3
0
2
What is Ultra Long-Range Jet and How to find the Right company?
flighttime
4
0
0
[소셜 캡처] 이유 있는 배달비 할증…“2,000원? 만원으로 올려라”
newsway
5
1
0
[소셜 캡처] 유명 연예인이 가족 명의 기획사로 탈세, “국민 뒤통수…”
newsway
5
3
0
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections