Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và hướng điều trị bệnh

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỂN TÂM MINH ĐƯỜNGtamminhduong.com

Quá trình hình thành và phát triển

595/SYT – GPHĐ 

Nhờ sự tâm huyết, cố gắng và nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nổi bật trong số đó phải kể đến bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Lan Hương (Cố vấn chuyên môn cao cấp, người đại diện pháp lý và chịu trách nhiệm về hoạt động của Tâm Minh Đường) Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự phản hồi tích cực từ các chuyên gia đầu ngành và ý kiến của các bệnh nhân đã qua điều trị.

Từ năm 2013-2015, đội ngũ bác sĩ, lương y, chuyên gia cố vấn của nhà thuốc Tâm Minh Đường đã đạt mốc 55 người. Với thế và lực sẵn có cùng niềm đam mê với YHCT, cán bộ tại nhà thuốc luôn luôn cố gắng hết mình, tập trung nghiên cứu các công trình chuyên sâu để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Những sản phẩm chủ chốt của nhà thuốc bao gồm Cao Bình Vị Tâm Minh Đường (chữa bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, chướng bụng đầy hơi,…), Cao Bổ Phế Tâm Minh Đường (chữa bệnh viêm phổi, viêm phế quản, viêm hoang, trị ho,…), Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường (thận yếu, suy thận, thận ứ nước, hội chứng thận hư, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương,…), Cao Giải Độc Tâm Minh Đường, Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường (viêm đại tràng co thắt, viêm đại tràng mãn tính), Cao Tiêu Trĩ (chữa trị nội, trĩ ngoại),… và đặc biệt là bài thuốc An Cốt Nam – một sản phẩm đặc trị đau lưng các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, viêm khớp, thoái hóa khớp, đau vai gáy, đau nhức xương khớp, tê tay chân,… chuyên sâu, toàn diện.

 An Dược 

Những ưu điểm của nhà thuốc Tâm Minh Đường

Từ những năm 2010-2013: Nhà thuốc đã quy hoạch được vùng trồng thuốc Nam và sưu tầm được hơn 60 bài thuốc Nam có trong dân gian với các ưu điểm.

1. Dược liệu đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh, chính vì vậy nguồn dược liệu của thương hiệu Đông Y Tâm Minh Đường luôn đảm bảo những tiêu chí:

Đảm bảo 3 yêu cầu: Đúng chủng loại, dược tính tốt và sơ chế vệ sinh. Quá trình sơ chế để loại bỏ các tạp chất cùng là công đoạn được chúng tôi đặc biệt chú trọng.

chứng chỉ CO-CQ

Hàng tuần tất cả các vị thuốc được kiểm tra lại xác định độ ẩm cũng như chất lượng thuốc.

Chủ động quy hoạch vùng trồng Thuốc Nam: Lâm Đồng, Gia Lai, Đà Lạt nhằm chủ động về nguồn dược liệu cũng như dược tính trong thuốc được tốt nhất

Để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường còn hợp tác và tìm kiếm sự cố vấn của những cây đại thụ trong lĩnh vực Đông Y như tiến sĩ Nguyễn Thị Bay, giáo sư Hoàng Bảo Châu. Nhờ vậy, những giá trị mà Tâm Minh Đường có được không chỉ giới hạn trong nước mà còn bao gồm cả tinh hoa YHCT các nước bạn như Nhật Bản, Trung Quốc…

Nhà thuốc luôn nâng cao tìm hiểu, ứng dụng nghiên cứu khoa học cùng những tiến bộ kỹ thuật công nghệ để từng bước chuyển mình, nâng cao hiệu quả điều trị. Đảm bảo công tác đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ y bác sĩ sẽ được thực hiện đều đặn theo định kỳ.

Thông tin liên hệ của nhà thuốc chúng tôi

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0983.34.0246

https://www.facebook.com/tamminhduong.vn/

Gmail: tamminhduong.com@gmail.com hoặc phongchantriyhcttamminhduong@gmail.com

Cơ sở Miền nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.876.437

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections