Các loại máy tiện CNC

Các loại máy tiện CNC

Hướng dẫn lập trình tiện CNC

Nếu bạn chưa biết lập trình tiện Fanuc, bài viết này sẽ giúp bạn nắm bạn hiểu võ về tiện CNC và biết cách lập trình tiện CNC từ căn bản đến nâng cao, áp dụng thực tế vào công việc.

máy tiện cnc fanuc

Hãy lưu bài viết này lại vì chắc chắn sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn có lúc nào đó bạn sẽ phải coi lại nó để giúp bạn lập trình tiện Fanuc.

Một bài viết khá dài giải thích rõ các chu trình tiện CNC hệ Fanuc đầy đủ cấu trục lệnh, hình ảnh minh họa và bài tập để các bạn có thể tham khảo và thực hành.


Cách xác định tọa độ trong tiện CNC Fanuc

Tương tự như phay CNC, có hai cách xác định toạ độ trong quá trình di chuyển dao: toạ độ tuyệt đối và tương đối.

Ở hệ điều khiển FANUC quy ước:

X, Z trong lập trình tuyệt đối

U, W trong lập trình tương đối.

Các phương pháp lập trình tay tiện CNC Fanuc

Lập trình tiện CNC được phân biệt thành 2 phương pháp dựa vào mức độ tự động hóa các công việc lập trình như sau:

Lập trình tay (lập trình thủ công).

Lập trình tự động (bằng máy tính).

Lập trình tự động bằng phần các phần mềm như Mastercam,…giúp cho công việc trở nên đơn giản và chính xác hơn.

https://machineshop.vn/may-tien-cnc/

Nhưng để có thể làm chủ được việc lập trình tiện CNC Fanuc, trong bài viết hôm nay, CAD/CAM VIỆT NAM sẽ chỉ hướng dẫn đến các bạn các chu trình tiện CNC Fanuc (Canned Cycle Lathe) để có thể giúp bạn lập trình tay CNC thành thạo và có kiến thức căn bản để có thể học lập trình tiện Fanuc trên phần mềm Mastercam.

#thuexevanan , @thuexevanan Thuê xe ô tô Vạn An là địa chỉ cho thuê xe tại Hà Nội uy tín được khách hàng tin tưởng. Thuê xe du lịch, cho thuê xe cưới hỏi, thuê xe theo hãng, thuê xe các loại 4-7-12-16-24-29-30-35-45 chỗ. Giá thuê xe ô tô rẻ nhất, gọi 15 phút có xe ngay. #thuexevanan , @thuexevanan Email: thuexevanan@gmail.com Hotline: 0989403456 – 0962644867 Địa chỉ: Số 12 ngõ 295 Lĩnh Nam, phường Lĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, HN VPGD: Phòng 507 – E5 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội Web site: https://thuexevanan.com/ https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-12-cho-ha-noi-xe-limousine-gia-re.html https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-co-lai/cho-thue-xe-16-cho https://thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html https://thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-29-cho https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-30-cho-ha-noi-xe-doi-moi-gia-re.html
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections