Dịch vụ thi công hồ cá koi tại Bình Phước

thiết kế thi công hồ cá koi tại Bình Phước


Những yếu tố kỹ thuật để có một hồ cá koi đẹp

Để có được một hồ cá koi đẹp , nước luôn sạch , không có mùi tanh, không có rêu, cá luôn khoẻ thì về cơ bản một hồ cá koi cần có đầy đủ các yếu tố cơ bản sau :


Về hình dạng hồ cá koi

Khi đã quyết định hình dáng 1 hồ cá koi cho gia đình bạn đương nhiên là bạn rất mong muốn ngoài giá trị cảnh quan mà hồ cá đem đến thì yếu tố phong thủy cũng hết sức quan trọng. Một số lưu ý cần nhớ khi thiết kế hồ cá koi:

Một Hồ cá koi đẹp nên thiết kế theo dạng hình cung, bầu dục, hình tròn, bán nguyệt ôm trọn vào nhà tạo nên may mắn cho gia đình;

Kiêng kị xây hồ cá theo dạng hình góc cạnh, hình vuông, hình chữ nhật và đặc biệt không được để những góc nhọn chĩa vào nhà gây nên những điều không may mắn (góc hồ đao đình) góc chĩa vào càng to, càng gần thì nguy cơ gây ra xung sát càng cao.

Hồ cá koi thường với độ sâu từ 0.6 – 1.2m, kiêng kị dùng sen, súng để trang trí bởi sẽ gây bùn đất làm hồ trở nên bẩn đi cản trở việc hô hấp của cá và cũng làm cho cảnh quan của hồ xấu đi, âm u ảnh hưởng tới tài khí của gia đình.

Hồ cá koi cũng cần với sự hài hòa có tổng thể căn nhà, kiêng nhà quá to, hồ quá nhỏ hay hồ lại quá to nhưng nhà lại nhỏ.

Hãy để hồ cá cách xa nhà 1 khoảng cách nhất định (hồ ngoài trời) mang ẩn ý sinh khí trong nhà không bị cuốn đi mạnh và nhanh.


Kết cấu phần cứng:


Hệ thống UV cho hồ cá koi:


Màu sơn nền đáy và thành hồ:


Nước cho hồ cá koi:

Hệ thống oxy:


Hệ thống lọc:


Hệ thống hút mặt:


Hệ thống hút đáy, thổi đáy:


Hệ thống tạo dòng:


thiết kế thi công hồ cá koi Bình Phước0973563068


Nguồn: https://hocakoidep.vn/thiet-ke-thi-cong-ho-ca-binh-phuoc/

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections