Lý do nên chọn TPos để chốt đơn hàng online hiệu quả trong kỷ nguyên số

Công nghệ thực sự đang bổ nổ mạnh, việc các chủ sửa hàng, nhà quản lý đã và đang áp dụng những tiến bộ công nghệ, công cụ hiệu quả trong kinh doanh online để giải quyết các vấn đề về chốt đơn, khách hàng,... Trong số đó phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng TPos giúp cho việc kinh doanh, quản lý cửa hàng cũng như kinh doanh trên các kênh online trở nên thuận tiện, thống nhất hơn, dễ dàng tiếp cận được khách hàng.


Với những tính năng thông minh được cải tiến và hoàn thiện dần đáp ứng xu hướng kinh doanh online của khách hàng, TPos hiện đang là một trong những cái được sử dụng phổ biến hiện nay. Và chính lợi ích này đang tạo nên sự khác biệt vượt xa các đối thủ cạnh tranh vẫn đang sử dụng phương pháp quản lý truyền thống. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân tại sao TPos để chốt đơn hàng online hiệu quả trong kỷ nguyên số.


https://tpos.vn/1. Khả năng linh hoạt

Sử dụng phần mềm bán hàng online có hỗ trợ app quản lý sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc quản lý bán hàng. Bạn có thể quản lý cửa hàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chi với thiết bị thông minh kết nối internet.


2. Không sợ mất dữ liệu

Sẽ rất nguy hiểm nếu bạn chỉ lưu trữ thông tin bán hàng trên máy tính, nếu máy xảy ra hỏng, dính virus hay mã độc thì mọi dữ liệu bán hàng của bạn có thể bị mất hoặc rời vào tay đối thủ.


Với việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây, phần mềm quản lý bán hàng online sẽ giúp bạn lưu trữ được toàn bộ thông tin bán hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kể cả khi có xảy ra vấn đề gì với thiết bị sử dụng thì dữ liệu của bạn không ảnh hưởng gì và sự tự động cập nhật trên hệ thống.


3. Quản lý hàng hóa, chốt đơn nhanh không bỏ sợ bỏ sót

Phần mềm TPos sẽ tự động nhận diện được thông tin khách hàng từ số điện thoại, email, địa chỉ đến thông tin mua hàng, giúp bạn chốt đơn nhanh chóng mà không sợ bỏ sót bất kỳ khách hàng nào.


Bên cạnh đó, việc quản lý chính xác được số lượng hàng hóa giúp cho chủ shop dễ dàng kiểm tra và chốt đơn nhanh chóng khi đang chat với khách hàng. Bạn cũng có thể tra cứu thông tin sản phẩm nhanh chóng hỗ trợ việc tư vấn khách hàng chính xác hơn.


4. Tích hợp toàn bộ các kênh bán hàng online phổ biến

Phần mềm bán hàng online của TPos tích hợp toàn bộ các kênh bán hàng online phổ biến như Facebook, Zalo, Shopee, Lazada, website,... giúp chủ shop đồng bộ thông tin hàng hóa, tồn kho, giá bán, các đơn hàng và khách hàng trên các kênh với nhau về trên cùng hệ thống.


Chỉ cần một vài thao tác trên phần mềm TPos bạn có thể theo dõi được các báo cáo bằng biểu đồ trực quan theo thời gian thực để đánh giá được tình hình kinh doanh trên các kênh để có những chiến lược nhanh chóng và phù hợp.


5. Chăm sóc khách hàng chu đáo

Phần mềm lưu trữ và quản lý được tất cả thông tin khách hàng, lịch sử mua hàng. Việc này hỗ trợ chăm sóc và remarketing hiệu quả.


Bên cạnh đó, phần mềm TPos còn hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Giúp bạn quản lý được các chi phí cho việc tổ chức khuyến mãi mà không sợ thất thoát.


6. Liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín

Bạn không cần phải bận tâm việc tìm hãng hỗ trợ vận chuyển hay sợ không kiểm soát được tình hình hàng hóa khi giao cho shipper. Phần mềm TPos với tính năng liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ giúp chủ shop dễ dàng so sánh được phí giao hàng giữa các đơn vị và chọn ra được đơn vị vận chuyển phù hợp.


Ngoài ra, việc thu phí hộ, theo dõi tình trạng đơn hàng vô cùng đơn giản trên hệ thống. Bạn dễ dàng biết được sản phẩm đã đến tay khách hàng hay chưa, shipper đã thu tiền hay chưa,...


7. Phần mềm bán hàng online chi phí cực rẻ

Tại TPos, phần mềm quản lý bán hàng online chỉ với giá từ 6.000 đồng/ngày. Chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền ít ỏi là bạn có thể quản lý được cả một hệ thống bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất.


Trên đây là một số lý do bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online TPos vào việc kinh doanh của mình. Hy vọng với những chia sẻ này đã mang đến cho bạn một giải pháp quản lý bán hàng tối ưu nhất. Nếu có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận, mình sẽ giải đáp ngay cho các bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections