Đánh giá và chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh

Những vòng tay phong thủy gồm 2 phần chính: Hạt đá và vật trang trí đính vào ( Charm). Hạt đá làm từ tự nhiên 100%, và Bạc mạ vàng, hoặc Bạc S925. Phần dây là dây chun thích hợp với mọi kích cỡ tay.


Tác dụng của những chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy là đá tự nhiên, hình thành qua hàng triệu năm, ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, về phương diện phong thủy mang lại vượng khí, tài lộc và may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy, thì vòng tay đá phong thủy có tác dụng như "lá bùa" hộ mệnh mang lại sự bình an, hạnh phúc, hạn chế đi các xua xẻo bất ngờ, giải trừ các luồng khí độc vào cơ thể. Nó chỉ mang tính tâm linh, nhưng dù gì có thể có thiêng có kiêng có lành, chúng ta tin tưởng vào những điều tâm linh như thế này thì nó cũng sẽ mang lại cho các bạn sự bình an hơn.

Một vài lưu ý để chọn mua vòng phong thủy hợp mệnh

- Mệnh Kim:

- Mệnh Thủy:

- Mệnh Mộc:

- Mệnh Hỏa:

- Mệnh Thổ:

Khi chọn vòng phong thủy, bạn nên ưu tiên chọn màu tương sinh cho mệnh tuổi của mình.

Nơi cung cấp vòng phong thủy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán vòng tay phong thủy, với rất nhiều loại đá thật giả lẫn lộn. Bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín để được tư vấn và mua vòng phong thủy chất lượng.

Vonghopmenh.comvòng phong thủy vòng phong thủy cao cấp

Vonghopmenh.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vòng phong thủy cao cấp như: vòng tay phong thủy, vòng cổ, nhẫn, tỳ hưu, hồ ly, mặt phật... Tất cả các vật phẩm hoàn toàn từ 100% đá tự nhiên, gỗ quý và bạc cao cấp.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections