MỘT SỐ CÁCH TĂNG CƯỜNG XUẤT TINH Ở NAM GIỚI


1. Tăng cường xuất tinh

1.1. Uống đủ lượng nước quy định mỗi ngày

Lượng tinh dịch được phóng ra khi đạt cực đỉnh có tỷ lệ thuận với lượng nước được hấp thụ. Bởi đa phần tinh dịch có thành phần là nước và có tác dụng bôi trơn để tinh trùng di chuyển một cách dễ dàng hơn, việc uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể tăng cường xuất tinh.


1.2. Tránh tiếp xúc với nhiệt

Tinh hoàn là một bộ phận khá nhạy cảm, vì vậy khi nhiệt độ ở tinh hoàn tăng lên sẽ làm cho việc xuất tinh trở nên khó khăn hơn. Từ đó, làm ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng.

1.3.Tránh mặc quần bó

Như trên, nhiệt độ lý tưởng dành cho tinh dịch và tinh trùng thấp luôn hơn nhiệt độ của cơ thể. Khi mặc quần áo quá bó sẽ làm tăng nhiệt độ vùng kín và dẫn đến giảm số lượng tinh trùng và tinh dịch.

1.4. Tránh ngồi bắt chéo chân

Tư thế ngồi bắt chéo chân gây tác động đến chất lượng tinh trùng và tinh dịch. Khi ép bộ phận sinh dục vào cơ thể sẽ khiến nhiệt độ ở vùng kín tăng lên, vượt mức nhiệt độ của cơ thể, sẽ làm chết tinh trùng.

2. Tăng cường xuất tinh bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng

2.1. Sử dụng kẽm cùng với axit folic

Kẽm là khoáng chất cần thiết và quan trọng đối với cơ thể. Theo nghiên cứu, sử dụng kết hợp giữa axit folic và kẽm có tác dụng làm tăng số lượng tinh trùng ở một nam giới khi gặp các vấn đề sinh sản. Bạn nên sử dụng 1 mg axit folic và 15 mg kẽm sun-phát mỗi ngày.

2.2. Hạn chế uống soda

Soda có chứa hàm lượng siro ngô fruc-tô-zơ gây hại đến gan và còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.


2.3. Bổ sung axit amin

Axit amin là thành phần của protein là hợp chất hữu cơ giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Bạn có thể sử dụng một số loại axit amin để tăng cường xuất tinh như: L-Arginine, L-Lysine, L-Carnitine

2.4. Ăn nhiều trái cây và rau quả

Trong thành phần của trái cây và rau quả rất giàu chất chống oxy hóa giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Bên cạnh việc tăng cường xuất tinh, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa còn giúp cơ thể khỏe mạnh.

3. Thay đổi lối sống để tăng cường xuất tinh

3.1. Thực hiện bài tập cơ

xuất tinh sớm

3.2. Kiểm soát căng thẳng

Do nhu cầu của cuộc sống, bận rộn của công việc và gia đình khiến bạn luôn trong trạng thái căng thẳng tột độ. Việc căng thẳng làm ảnh hưởng đến khả năng sản sinh testosterone, giảm ham muốn tình dục, dẫn đến một số bệnh lý không mong muốn.

3.3. Rèn luyện sức khỏe

Tập luyện thường xuyên có tác dụng tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng. Vì vậy bạn nên bắt đầu tham gia hoạt động thể thao hay rèn luyện cơ thể bằng các bài thể dục mỗi ngày, vừa cải thiện sức khỏe vừa tăng cường xuất tinh.

3.4. Quan hệ tình dục an toàn

Quan hệ tình dục an toàn để bạn có thể tránh khỏi các vấn đề về sinh lý, bệnh lý. Và cũng đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn và bạn tình dục.

https://www.vingle.net/posts/3662908

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections