Cách Thêm Nhiều Múi Giờ Cùng Một Lúc Trong hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : chỉ dẫn Thêm Nhiều Múi Giờ Cùng Một Lúc Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tận nơi quận 8 & cài Win tại nơi quận 8 & Sửa chữa computer tận nhà quận 7 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành win 10, nó có thể cho phép bạn định cấu hình tối đa ba đồng biển khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng làm ruộng hồ chính được đặt thành giờ địa phương của mình, với hai đồng đại dương bửa sung cho các múi giờ đặc biệt trên toàn cầu.


Tham khảo: Cài window tại nhà quận 7 & Dịch vụ cài window tận chỗ quận 5

Đồng hồ GMT là gì?

GMT là viết tắt của chữ Greenwich Mean Time, có thể hiểu nôm na là giờ của mặt trời được quan sát tại Đài thiên văn hoàng gia nằm ở Greenwich – một công viên tại London, Anh Quốc. Greenwich biến thành một nơi khác lạ khi được quy ước là kinh tuyến gốc (kinh tuyến số 0) của thế giới.

Năm 1884, người ta chính thức áp dụng GMT làm tiêu chuẩn thời kì quốc tế. đồng thời, Hội nghị Kinh tuyến Quốc tế đã thiết lập 24 múi giờ tương ứng với 24 kinh tuyến theo múi giờ chuẩn GMT.

GMT vốn được dùng chung trên toàn cầu trong một khoản thời kì dài. Với độ đúng mực cao của đồng biển nguyên tử hiện thời, thì GMT có thể được châm thế bằng UTC (viết tắt của Universal Time Coordinated).

Đồng biển GMT là đồng biển kim, cho phép bạn biết thời kì ở 2 múi giờ không giống nhau – được xác định dựa trên múi giờ chuẩn GMT và cho hiển thị tổng cộng 24 múi giờ.

Đồng biển GMT ngoài có ba kim - giờ, phút, giây, thì trên mặt đồng biển này còn được vũ trang thêm một kim giờ thứ 2 gọi là kim GMT (có vị trí nằm ở Trung Tâm hoặc mặt phụ tùy mẫu sản phẩm).

Điểm đặc biệt của khuông giờ này là bạn có thể xoay được bằng núm hoặc vòng bezel để biết được múi giờ thứ 2 nhưng mà

bạn muốn biết.


Bài liên quan: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi quận 6 & Dịch vụ cài windows tại chỗ quận 7

cách Thêm Nhiều Múi Giờ Cùng Một Lúc

Đặt múi giờphù hợptrênwindow10

đến vận dụng Settings > Time & language > Date & time.

Trong phần Time zone (múi giờ), chọn đúng múi giờ nơi bạn đang sống (nếu đang ở Việt Nam, Các bạn đổi mới phần Time zone về giá trị UTC+7).

Khi bạn thay đổi múi giờ thì hệ thống cũng sẽ tự động đổi mới giờ hiển thị tương ứng, không cần phải nhấn OK hoặc bất kỳ nút nào nữa. Thật dễ dàng phải không nào?


Bật ứngdụngtự động đặtthời kì

Mở áp dụng Settings. Điều hướng tới mục Time & language > Date & time.

Tắt tùy chọn Set time automatically (tự động đặt thời gian) nếu tùy chọn này đang được bật. Sau đó bật lại tùy chọn này ngay lập tức.

đánh giáxem servicehđh winTime có đang chạy không

Mở hộp tìm kiếm Run, gõ từ khóa services.msc và sau đó nhấn phím Enter để mở cửa sổ Services.

Trong cửa sổ Services, bạn tìm dịch vụ windows Time và sau đó nhấp đúp vào nó để mở hộp thoại Properties của window Time.

bảo đảm rằng startup type của service là automatic và service status là running. Nếu service status hiển thị là stopped, bạn bấm vào nút Start để tái phát động lại service.

Thiết lậpthì giờtheochỉ dẫntay chân

tróc nã cập vào mục Settings > Time & language > Date & time.

Tắt tùy chọn đặt thời gian tự động (Set time automatically). Trong phần Change date and time, bạn nhấp vào nút Change ở ngay phía dưới.

Chọn đúng thì giờ ngày nay. Sau đó nhấp vào nút Change để tiến hành đặt ngày và giờ thế hệ.

đánh giápin CMOS

Pin CMOS (CMOS battery) là thành phần chịu trách nhiệm duy trì đúng ngày và giờ trên máy tính bàn của bạn ngay cả khi computer bị tắt. Nếu pin CMOS đã hết, pc của bạn chẳng thể duy trì ngày và giờ chính xác.

Việc châm thế pin CMOS trên một máy tính bàn để bàn cũng rất dễ ợt và bạn có thể tự mình thực hành được.


Liên Hệ Dịch vụ phương pháp cách Thêm Nhiều Múi Giờ Cùng Một Lúc

Dịch vụ cài window tận nhà quận 8Hotline:08.6561.6562 / 0908.908.442máy tính

Trung TâmTrung TâmVăn phòng:Văn phòng:C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM

di độngdi độngSupportSupport24/7:24/7:+848 6561 6562-Mobi/Zalo0934053493-(Zalo) 0973446142

Email:Email:lienhe@verastar.info

Website:Website:https://verastar.info/ - https://huyanphat.com/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VERA STAR SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN - LAPTOP - CAMERA AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Address : 237/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp. - Phone: 08.6561.6562 - 0934053493 Zalo: 0976975100 ↪ https://suamaytinhbinhdan.com ↪ https://www.facebook.com/cungcapmaytinhthietbivanphong
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections