Chỉ dẫn Chuyển Giấy Phép Win 10 Qua máy tính Khác

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Chuyển Giấy Phép hệ điều hành win 10 Qua máy vi tính Khác trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi computer tận nơi Quận 7 & cài window tại chỗ quận 7 & Sửa chữa máy tính bàn tận chỗ quận 8 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Giấy phép hđh win 10 có thể khá đắt (100-200 đô la cho mỗi máy tính), nhưng mà nếu bạn có pc cũ bao gồm Win 10 được cấp phép, bạn có thể hủy kích hoạt nó và dùng cùng một giấy phép cho pc mới bằng chỉ dẫn làm theo các bước dễ dàng sau


Bài ảnh hưởng: Cài windows tại nơi quận 8 & Dịch vụ cài hđh win tận chỗ quận 9

chỉ dẫn Hủy kích hoạt trên computer cũ

Giấy phép windows phiên bản quyền rất đắt tiền. Với mức giá từ $100 tới $200 (2.300.000 - 4.600.000VND), một product key chính thức của Microsoft có giá tương đương với ổ SSD 1TB, RAM 16GB hoặc một bo mạch chủ. vì thế, trả tiền cho một giấy phép khác để dùng trên computer thế hệ khi muốn hoàn thành sử dụng một máy cũ không phải là một quan điểm hay.

Lệnh slmgr giúp thực hành điều này một qui định dễ dàng, nhưng mà có một vài hạn chế cần chú ý. Lệnh slmgr không hoạt động cho các key OEM (key đi kèm với máy tính bạn đã mua trong cửa hàng).

Các key hđh win 7 và 8 vẫn sẽ kích hoạt Win 10, nhưng chỉ ưng chuẩn quá trình kích hoạt tiêu chuẩn và chứ phải lệnh slmgr. Việc nhập key của phiên bản “Pro” trên phiên bản “Home” bằng slmgr cũng sẽ thất bại.


Để giữ mọi thứ dễ dàng nhất có thể, hãy chuyển key Win 10 Home sang vũ trang dùng windows 10 Home và chuyển key window 10 Pro sang trang bị sử dụng hệ điều hành win 10 Pro. Nếu không, người dùng sẽ phải thực hành thêm một số bước.

Các nhà sản xuất nhúng các key này vào phần cứng gốc và việc chuyển chúng sang các vũ trang mới sẽ không bổ ích gì. Và mặc dù slmgr có thể hủy kích hoạt bất cứ retail key nào (key mà người dùng đã mua riêng), mà nó sẽ chỉ kích hoạt một key phù hợp với hệ điều hành đã thiết đặ

t.


Xem: Dịch vụ cài Win tại chỗ quận 10 & cài windows tận chỗ quận 11

hướng dẫn Chuyển Giấy Phép hệ điều hành win 10 Qua computer Khác

Để kích hoạt bản quyền window bằng slmgr, hãy mở Command Prompt bằng quyền admin và chạy lệnh sau:

slmgr.vbs /ipk #####-#####-#####-#####-#####


sạc thế #####-#####-#####-#####-##### bằng key.

Kích hoạt trên máy tính thế hệ

Nếu thử sử dụng một key không được hủy kích hoạt từ computer trước đó, thì thuở đầu mọi thứ Hình như vẫn hoạt động. nhưng mà sau cùng, công đoạn kích hoạt sẽ thất bại và người dùng sẽ chiếm được những thông báo như “not genuine” và “renew your PC”.

Một lần nữa, lệnh này sẽ chỉ hoạt động nếu key khớp đúng đắn với hệ điều hành đang dùng. Nếu có key window 10 Pro, nhưng lại setup Win 10 Home, người dùng sẽ bận bịu phải lỗi “Microsoft windows non-core edition” .

Và nếu thử sử dụng key phiên bản trước đó, chả hạn như hệ điều hành win 7 hoặc 10, người dùng sẽ thu được lỗi key không hợp thức.

Điều tốt nhất để làm trong các tình huống đó là mở thiết đặt, nhấp vào tùy chọn “Activate Windows” , sau đó nhập key theo nguyên lý tay chân.

Chọn Activate windows

lưu ý rằng nếu sử dụng key của bạn dạng Pro và để kích hoạt bạn dạng sao windows 10 Home đã thiết đặt, sử dụng chế độ này sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản Pro.

Hãy nhớ rằng người dùng chỉ cũng có thể dùng các key hđh win với một cài đặt. Nếu muốn giữ lại máy cũ sau khi build một máy thế hệ, bạn sẽ cực kì càng phải mua giấy phép windows thứ hai.


Để khắc phục các sự cố máy in máy vi tính Hãy liên hệ VERA STAR

Cài Win tận nơi quận 12 Ngay TRA STAR TT,

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

Zalo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC VERA STAR SỬA CHỮA MÁY TÍNH - MÁY IN - LAPTOP - CAMERA AN NINH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH - Address : 237/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Gò Vấp. - Phone: 08.6561.6562 - 0934053493 Zalo: 0976975100 ↪ https://suamaytinhbinhdan.com ↪ https://www.facebook.com/cungcapmaytinhthietbivanphong
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections