So sánh điều hòa âm trần Midea và Gree

Điều hòa âm trần Midea và Gree, dòng sản phẩm nào tốt hơn, đáng sử dụng hơn khi cả hai model máy lạnh đều ở phân khúc giá rẻ. Cùng mình đi đánh giá qua bài viết để có nhìn chính xác xem nên lựa chọn mẫu điều hòa âm trầm nào phù hợp nhất nhé.


giá máy lạnh midea


Máy điều hòa âm trần Midea


Midea hương hiệu tới từ Trung Quốc bước vào thị trường nước ta từ rất sớm. Tuy tên tuổi của Midea khá nổi tiếng trên thế giới ở các lĩnh vực điện máy, điện gia dụng với các sản phẩm: Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh...bình nóng lạnh, nồi cơm, quạt điện. Hiện tại, Midea đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam cung cấp hàng hóa ra thị trường nhanh chóng tiện lợi. Hơn nữa nhắc đến thương hiệu Midea là nhắc đến thương hiệu giá rẻ nhất hiện nay. Riêng chất lượng máy điều hòa Midea đã được người tiêu dùng, các chủ dự án kiểm chứng trong thời gian khá dài được đánh giá khá tốt và ổn định.


Máy điều hòa âm trần Midea được lắp đặt nhiều cho các dự án của nhà máy, các shop thời trang, nhà hàng...vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh nhưng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu ở mức thấp nhất. Với thời gian bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng cùng với dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chi phí thay thế linh kiện rẻ chắc chắn bạn không thể không lựa chọn sản phẩm này.

Máy điều hòa âm trần Gree

Máy điều hòa Gree thương hiệu được sản suất lắp ráp nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc được người tiêu dùng chất lượng không hề thua kém các tên tuổi lớn như: điều hòa Panasonic, LG hay thậm chí là Daikin.


Tuy là thương hiệu tới từ Trung Quốc nhưng Gree lại có uy tín trên toàn thế giới. Gree được bình chọn là công ty đứng thứ 3 trên thế giới về sản suất điều hòa không khí. Với khả năng vượt trội về thương hiệu Gree đủ sức cạnh tranh với tất cả những thương hiệu giá rẻ trên thị trường hiện nay. Do mới đặt chân vào thị trường Việt Nam nên Gree mới chỉ tập trung vào những sản phẩm giá rẻ với phân khúc bình dân cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ.


Máy lạnh midea


Vì là thương hiệu thế giới nên Gree đang tiến tới việc loại bỏ hoàn toàn dòng gas cũ R22 với tất cả các dòng sản phẩm từ treo tường, máy tủ đứng, âm trần thậm chí là dòng máy trung tâm. Và thay vào đó hãng sử dụng dòng gas R410a thân thiện môi trường hơn, không gây phá hủy tầng ozon. Bảo vệ sức khỏe và lợi ích cho con người trong tương lai. Hơn thế nữa gas R410a cho khả năng vận hành êm cùng hiệu xuất làm lạnh tốt hơn. Mang lại lợi thế lâu dài về sau cho người tiêu dùng.


Một hãng tên tuổi lớn, mà giá thành lại khá rẻ, Gree đang từng bước lấy lòng người tiêu dùng Việt Nam. Thời gian bảo hành của máy điều hòa Gree lên tới 3 năm khá là lâu đối với dòng máy giá rẻ tạo niềm tin cho mọi nhà.


dieuhoarenhat


Công Ty TNHH Xây Dựng Phát Triển Thương Mại Đại Thanh
Địa chỉ Văn Phòng: Số 55 Bãy Sậy – P.Hà Cầu – Q.Hà Đông-TP. Hà Nội.
Hotline: 09432.99000 – 097.3093.566
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections