Biến áp cách ly 15kva dây đồng

Đặc điểm của biến áp cách ly 15kva dây đồng

Cấu tạo của biến áp cách ly 15kvaCấu tạo của biến áp cách ly 15kva

Cấu tạo của một máy biến áp cách ly bảo gồm 3 bộ phận chính là vỏ máy, lõi thép và dây quấn:Cấu tạo của một máy biến áp cách ly bảo gồm 3 bộ phận chính là vỏ máy, lõi thép và dây quấn:

+ Vỏ máy: vỏ ổn áp được thiết kế dạng khối hộp chữ nhật, trên thân máy có nhiều khe lá giúp máy thoát nhiệt nhanh hơn.

+ Lõi thép: Lõi thép trong một máy biến áp được ghép từ nhiều lá thép cực mỏng bao gồm trụ và gông. Trụ là phần thẳng đứng được dùng để quấn dây quấn. Gông là phần nằm ngang nối liền giữa các trụ để tạo thành một mạch từ kín. Khác với lõi thép của các dòng máy giá rẻ, STANDA sử dụng chất liệu tốt nhất đảm bảo độ bền cao.

Khác biệt giữa biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly

Biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly khác nhau ở điểm nào?Biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly khác nhau ở điểm nào?

Về chức năng cả 2 dòng máy này đều có chức năng chính là đổi nguồn hạ áp nguồn điện áp vào 1pha:  220V, điện áp ra 1 pha 6V; 9V; 12V; 15V; 25V; 30V dùng cho các gia đình, cơ quan, nhà xưởng có các thiết bị máy móc nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Mỹ,…

Cấu tạo của 2 dòng máy này khác biệt ở chỗ biến áp tự ngẫu chỉ có 1 cuộn dây quấn duy nhất vừa làm nhiệm vụ dẫn điện vào, vừa dẫn điện ra cho các thiết bị máy móc. Khác với biến áp cách ly, biến áp tự ngẫu sử dụng ít nguyên vật liệu hơn nên trọng lượng và giá thành sản phẩm đều thấp hơn. Đổi lại biến áp cách ly có nhiều chức năng hữu dụng cho người dùng.

Ưu điểm của biến áp cách ly STANDA 15KVA

Ổn áp cách ly STANDA 15kva sở hữu nhiều ưu điểmỔn áp cách ly STANDA 15kva sở hữu nhiều ưu điểm

Do 2 cuộn sơ cấp và thứ cấp của máy hoàn toàn tách biệt, hoạt động độc lập chỉ liên kết với nhau bằng từ không liên kết bằng điện như biến áp tự ngẫu nên bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp (cuộn hạ áp) đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất. Biến áp cách ly không cần phải nối đất. Khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị người dùng cũng không lo bị giật điện, vô cùng an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ.

+ Cuộn dây sơ cấp và (các) cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampere khác nhau không lo chập cháy trong khi vận hành. Biến áp sử dụng dây quấn bằng đồng 100% có hiệu quả truyền điện cực nhanh và ổn định, hao tổn năng lượng ít.

+ Hiệu quả truyền công (truyền năng lượng hay thông tin) giữa các cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp được quyết định bởi độ hỗ cảm.

+  Máy biến áp cách ly có trở kháng thấp. Giữa các lớp dây quấn có lớp cách điện, bên cạnh đó nhà sản xuất còn sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt giữa lớp sơ cấp và thứ cấp để lọc tiếng ồn. Biến áp chạy êm, gần như không nghe thấy bất cứ tiếng ồn nào khi hoạt động.

Chức năng nổi bật của biến áp cách ly STANDA 15kva

Biến áp cách ly STANDA nâng cao chất lượng cuộc sốngBiến áp cách ly STANDA nâng cao chất lượng cuộc sống

Ngày càng nhiều thiết bị máy móc nhập khẩu được đưa vào sử dụng trong các gia đình và cả dây chuyền sản xuất trong nhiều công ty, nhà xưởng vì thế biến áp chính là thiết bị không thể thiếu để các loại máy này có thể hoạt động một cách tốt nhất và bền bỉ.

Các chức năng khác của biến áp cách lyCác chức năng khác của biến áp cách ly

Triệt tiêu sóng RF, sóng hài là nguyên nhân gây ra hiện tượng méo điện áp. Khi sử dụng các thiết bị điện sẽ sinh ra sóng tác động ngược trở lại hệ thống, làm giảm hiệu quả truyền điện. Biến áp cách ly được sử dụng nhiều cho các thiết bị âm thanh, nghe nhìn bởi tác dụng làm sạch nguồn điện, giúp chúng huy hết ưu điểm, loại bỏ hết nhược điểm, bộ nguồn còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị đắt tiền.

Triệt tiêu các xung sét bởi hiện tượng tự nhiên hay đóng ngắt điện đột ngột. Trên thực tế rất khó để tránh được các hiện tượng này do vậy cần sử dụng biến áp cách ly.

Những lưu ý khi sử dụng biến áp cách ly 15kva STANDA

Biến áp cách ly có nhiều ưu điểm, tuy nhiên chúng cũng có điểm hạn là điện áp đầu ra sẽ biến thiên theo điện áp đầu vào. Chỉ nên sử dụng biến áp cách ly ở những khu vực có điện áp ổn định, không nên sẽ không sử dụng ở những khu vực điện áp trôi sụt bất thường.

Trường hợp điện áp này các bạn nên cân nhắc sử dụng thêm ổn áp để giúp nguồn điện thực sự ổn định. Giá ổn áp và biến áp không chênh lệch quá nhiều trong khi tác dụng mang lại gấp đôi.

Giá biến áp cách ly 15KVA STANDA tại tổng kho phân phối STANDA

Tổng kho phân phối STANDA bán giá tốt nhất thị trườngTổng kho phân phối STANDA bán giá tốt nhất thị trường

biến áp 1 pha dây đồng

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ổn áp biến áp, hiện chúng tôi đang là đối tác lớn cung cấp thiết bị nhiều gia đình, công ty, doanh nghiệp khu công nghiệp lớn, khu chế xuất và làng nghề truyền thống tại hầu khắp các tỉnh thành.

Chúng tôi đang tích cực đẩy mạnh phát triển hệ thống đại lý với mục đích giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng. Chính sách bán hàng tại tổng kho và các đại lý là như nhau nên khách hàng có thể yên tâm mua hàng tại bất kỳ đâu. Sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 4 năm và miễn phí bảo dưỡng trọn đời.

Biến áp cách ly 15kva dây đồng

>>>> Xem thêm: https://standachinhhang.vn/bien-ap-cach-ly-bien-ap-cach-ly/bien-ap-cach-ly-15kva-day-dong
STANDA là thương hiệu nổi tiếng về ổn áp, biến áp tại Việt Nam, đã đoạt được nhiều giải thưởng lớn. Thương hiệu ổn áp biến áp Standa đã được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu STANDA tại Việt Nam. Biến áp, ổn áp STANDA chính hãng phải do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất. STANDA thương hiệu nổi tiếng về ổn áp, biến áp đã được bảo hộ nhãn hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ - bộ khoa học và công nghệ. Biến áp, ổn áp STANDA chính hãng phải do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất có địa chỉ tại: 34-36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Email: standa.tcv@gmail.com. Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206. Website: https://standa.net.vn. Google map: https://g.page/standachinhhangredsun?share. Thương hiệu biến áp, ổn áp STANDA nổi tiếng đã đoạt được nhiều giải thưởng lớn tại Việt Nam, hiện tại sản phẩm đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, sản phẩm STANDA được sản xuất bằng 100% dây đồng. Ngoài ra chúng tôi liên tục mời hợp tác với các đại lý phân phối trên toàn quốc
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections