Biến áp tự ngẫu 200KVA Standa

Biến áp tự ngẫu Standa 200kva tổng quan nhất

Biến áp tự ngẫu Standa 200kva

Đặc điểm nổi bật của biến áp tự ngẫu Standa 200kva

Biến áp tự ngẫu 200kva hạ áp 380V sang 220V-200V có công suất tương đối lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện cùng lúc. Máy có chức năng vừa đủ và giá thành rẻ hơn dòng máy biến áp tự ngẫu nên được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Máy có thiết kế chuẩn kiểu dáng công nghiệp gọn gàng, thuận tiện di chuyển. Vỏ máy được sơn tĩnh điện màu ghi sáng vừa sang trọng vừa sạch sẽ, chống bám bẩn và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Máy biến áp tự ngẫu Standa sử dụng dây lõi đồng 100% có tác dụng truyền điện nhanh. Khả năng truyền điện của đồng đứng thứ 2 trong tất cả các kim loại và chỉ đứng sau bạc. Khi so sánh với máy biến áp dây nhôm thì máy biến áp dây đồng có giá thành cao hơn bởi hiệu suất cao gấp nhiều lần.

Lõi thép được ghép bởi rất nhiều lá tôn silic cực mỏng, chuyên dụng có từ tính cao. Kết cấu máy vô cùng chặt chẽ, đảm bảo tính chính xác cao, ít hỏng vặt. Khi sửa chữa hay bảo trì rất đơn giản, dễ dàng thay mới linh kiện khi cần.

Tại sao nên chọn mua máy biến áp tự ngẫu 200kva Standa

Có rất nhiều thương hiệu máy biến áp trên thị trường. Trược đây thị trường Việt luôn luôn ngập tràn hàng ngoại bởi chất lượng máy nhập tốt hơn, độ bền cao. Tuy nhiên trong những năm gần đây thì điều này hoàn toàn ngược lại. Biến áp Standa là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và đủ sức cạnh tranh với nhiều dòng máy trong, ngoài nước.

Máy được bảo vệ quá áp, quá tải để đảm bảo khi có sự cố không ảnh hưởng đến hệ thống điện. Công nghệ tiên tiến cho phép chủ động đóng ngắt dòng trong quá trình làm việc.

Máy biến áp giá rẻ thường xuyên xảy ra hiện tượng chập, cháy bởi giữa các lớp dây quấn không được bọc cách điện chất lượng tốt. Vấn đề này được Standa khắc phục hoàn toàn: máy biến áp được lót giấy cách điện cao cấp ở giữa các lớp dây quấn, nhờ vậy giảm tối đa sự chập, cháy điện.

Chất lượng máy ổn áp, biến áp của 2 thương hiệu Standa và Lioa là tương đương nhưng nếu xét về giá cả thì Standa luôn chiếm ưu thế hơn cả.

Biến áp tự ngẫu 200kva đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng

Hiện nay đa phần các nhà máy, xí nghiệp đều nhập khẩu các dây chuyền sản xuất từ nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, Nhật Bản hay Đài Loan. Điện áp vào dành cho các dòng máy này thường là 220v hoặc 200v 3 pha, trong khi chuẩn điện áp của Việt Nam hiện nay là 38v 3 pha. Do vậy bắt buộc phải có một thiế bị đổi nguồn thì chúng mới có thể bình thường.

Máy biến áp tự ngẫu có chức năng là đổi nguồn, dòng điện đầu vào là 380v 3 pha và 2 chuẩn đầu ra định mức là 220v/200v hoặc tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. So với máy biến áp cách ly, giá máy biến áp tự ngẫu rẻ chỉ bằng một nửa giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Thực tế các doanh nghiệp, công ty tại khu công nghiệp, làng nghề đều tin tưởng lựa chọn máy biến áp tự ngẫu thương hiệu Standa bởi chức năng vừa đủ, đáp ứng công suất hoạt động và giá thành phải chăng.

>>> Xem thêm: https://standachinhhang.vn/bien-ap-standa-200kva/bien-ap-tu-ngau-200kva
STANDA là thương hiệu nổi tiếng về ổn áp, biến áp tại Việt Nam, đã đoạt được nhiều giải thưởng lớn. Thương hiệu ổn áp biến áp Standa đã được cấp quyền bảo hộ nhãn hiệu STANDA tại Việt Nam. Biến áp, ổn áp STANDA chính hãng phải do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất. STANDA thương hiệu nổi tiếng về ổn áp, biến áp đã được bảo hộ nhãn hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ - bộ khoa học và công nghệ. Biến áp, ổn áp STANDA chính hãng phải do công ty cổ phần thương mại và sản xuất Redsun sản xuất có địa chỉ tại: 34-36 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Email: standa.tcv@gmail.com. Hotline: 0243 66 17465 – 0912 307 206. Website: https://standa.net.vn. Google map: https://g.page/standachinhhangredsun?share. Thương hiệu biến áp, ổn áp STANDA nổi tiếng đã đoạt được nhiều giải thưởng lớn tại Việt Nam, hiện tại sản phẩm đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới, sản phẩm STANDA được sản xuất bằng 100% dây đồng. Ngoài ra chúng tôi liên tục mời hợp tác với các đại lý phân phối trên toàn quốc
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections