Nâng mũi S line có thể cải thiện tình trạng hàm móm?

Để cải thiện một số khuyết điểm trên gương mặt, rất nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi. Vậy, nâng mũi S line có thể cải thiện tình trạng hàm móm được không? Giải đáp vấn đề ngay trong bài viết dưới đây.PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE LÀ GÌ?


Sự ra đời ngày càng đa dạng của các phương pháp nâng mũi đã giúp chị em lựa chọn phương pháp phù hợp để khắc phục toàn diện các khuyết điểm về mũi. Từ đó, sở hữu dáng mũi đẹp phù hợp với tổng thể hình dáng gương mặt, lấy lại sự tự tin nhờ gương mặt thanh thoát và sắc nét.


nâng mũi S line


Phẫu thuật nâng mũi S line đảm bảo tính an toàn và phù hợp với nhiều dáng mặt. Chỉ cần bạn đang gặp các khuyết điểm về hình dáng mũi và muốn cải thiện thì chị em có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Phương pháp này cũng đảm bảo hạn chế xâm lấn, không làm tổn thương cấu trúc bên trong mũi.NHỮNG AI PHÙ HỢP NÂNG MŨI S LINE?


Phương pháp nâng mũi S line có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn đang gặp khuyết điểm về mũi là có thể cải thiện và sở hữu dáng mũi đẹp như ý. Đặc biệt là những trường hợp có khuyết điểm mũi thấp tẹt, ngắn hếch, lệch gồ… Những trường hợp đã từng nâng mũi hỏng và cần cải thiện.


Tuy nhiên, nâng mũi S line cũng chống chỉ định thực hiện cho một số đối tượng nhằm đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.


- Phụ nữ đang trong thời kì mang thai.

- Phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú.

- Trường hợp mắc bệnh lí: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu khó đông…NÂNG MŨI S LINE CÓ CẢI THIỆN ĐƯỢC HÀM MÓM?


nâng mũi


Phẫu thuật nâng mũi S line theo các chuyên gia thẩm mỹ có thể cải thiện một phần khuyết điểm hàm móm. Với dáng mũi cao bay và thanh thoát, gương mặt sẽ trở nên hài hòa và sắc nét, các khuyết điểm trên gương mặt cũng được che đi phần nào. Tuy nhiên, vấn đề này chỉ có hiệu quả với những trường hợp móm nhẹ.CẦN LÀM GÌ ĐỂ NÂNG MŨI S LINE AN TOÀN, HIỆU QUẢ?


Mặc dù nâng mũi S line chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng vào cấu trúc mũi nhưng vẫn cần được thực hiện chuẩn xác để hạn chế các biến chứng xấu gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Do vậy, các chị em cần đảm bảo thực hiện các lưu ý nâng mũi sau đây:


- Lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line uy tín, được cấp giấy phép hoạt động.

- Lựa chọn bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng mũi.

- Chọn dáng mũi phù hợp với tình trạng cơ địa và tổng thể gương mặt.

- Xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, hợp lí.


Bệnh viện thẩm mỹ


Nếu đang muốn cải thiện hình dáng mũi đẹp như ý, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và áp dụng phương pháp nâng mũi hiện đại, đảm bảo tính an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 6566.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với cơ sở vật chất hiện đại, luôn đi đầu trong công nghệ nâng mũi, nâng ngực, chăm sóc sắc đẹp.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections