AQUA CITY

Aqua Citydự án bất động sản

Tổng quan về dự án Aqua City

Quy mô toàn bộ dự án Aqua City là 1000ha trong đó có 32k m đường sông, 385 ha diện tích mặt nước. 25ha diện tích công trình giáo dục các cấp, 3ha công trình y tế. 20ha công viên chủ đề và 70% diện tích mảng xanh và tiện ích chung. Cùng với đó là mật độ xây dựng thấp chỉ 30%. Aqua City Novaland hứa hẹn là một trong những khu đô thị sinh thái thông minh, diện tích lớn, không gian rộng, tiện ích văn minh, hiện đại, đáng sống nhất tại Đồng Nai.

Mặt bằng dự án được đánh giá cao với vị trí đắc địa, thuận tiện cho giao thông và giao lưu phát triển kinh tế. Diện tích mặt bằng rộng, bằng phẳng dễ dàng để phân khu, xây dựng các sản phẩm bất động sản.

Với ưu thế có đến 32km mặt đường giáp biển nên đây là một dự án có mặt bằng độc đáo, các căn hộ tại đây có tầm view đẹp nhất. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật thu hút được các nhà đầu tư và những khách hàng cá nhân muốn tìm kiếm không gian sống lý tưởng.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: VP Aquacity, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0936326868

https://aquacityhcm.com/

https://www.facebook.com/Aqua-City-105713838328590

https://twitter.com/aquacityhcm

https://www.linkedin.com/in/aquacityhcm

https://www.pinterest.com/aquacityhcm

https://aquacityhcm.tumblr.com

https://aquacityhcm.com - là dự án Hot nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai với các mẫu BIỆT THỰ, NHÀ PHỐ. Thông tin giá bán Aqua City Novaland và Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections