Thực hư nâng mũi cấu trúc có thể để lại sẹo xấu

Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào có can thiệp thẩm mỹ đều tiềm ẩn nguy cơ để lại sẹo xấu sau thực hiện nếu thực hiện không đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề: Thực hư nâng mũi cấu trúc có thể để lại sẹo xấu.HIỂU RÕ QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC


nâng mũi cấu trúc


Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện bằng cách bác sĩ tạo đường mổ nhỏ, bóc tách để sử dụng sụn nhân tạo dựng trụ mũi, nâng cao sóng mũi kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Tỉ lệ tạo dáng mũi sẽ đảm bảo với từng gương mặt, đem tới dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo tính an toàn trong và sau quá trình thực hiện.


Quy trình nâng mũi cấu trúc đảm bảo các bước: thăm khám và tư vấn dáng mũi, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ dáng mũi, gây tê vùng mũi, tiến hành phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu… thông thường, sau khi thực hiện xong chị em sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 2-3 tiếng rồi có thể về nhà nghỉ dưỡng.NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ĐỂ LẠI SẸO XẤU?


Bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ hình thành sẹo xấu sau thực hiện. Do vậy, chị em cần phải tìm hiểu thật kĩ để đảm bảo các tiêu chí về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nâng mũi cấu trúc có can thiệp dao kéo, có bóc tách nên có khả năng hình thành sẹo.


nâng mũi


Bên cạnh việc hình thành sẹo xấu, chị em cũng có thể gặp phải một số vấn đề khác như: dị ứng, ngứa rát, đau nhức, sưng tấy, nhiễm trùng, mưng mủ, biến chứng… Những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của gương mặt chị em.LÀM THẾ NÀO ĐỂ HẠN CHẾ BIẾN CHỨNG SAU NÂNG MŨI?


Việc hạn chế biến chứng sau nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về trình độ tay nghề bác sĩ đóng vai trò quyết định. Ngoài ra, còn chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác. Do vậy, chị em có thể đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi cấu trúc như sau:- Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động.

- Lựa chọn bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

- Tạo dáng mũi có tỉ lệ phù hợp, không quá cao so với tổng thể gương mặt.

- Chú ý tới việc vệ sinh, ăn uống, nghỉ dưỡng sau nâng mũi cấu trúc.Giá nâng mũi


Quy trình nâng mũi cấu trúc tại đây đảm bảo tiêu chí an toàn, thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với đó là thái độ phục vụ tận tâm, chăm sóc hậu phẫu chu đáo đem tới sự hài lòng cho khách hàng.


Bài viết trên đã làm rõ thực hư nâng mũi cấu trúc có thể để lại sẹo xấu sau thực hiện. Nếu có nhu cầu cải thiện dáng mũi, chị em hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn dáng mũi phù hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với cơ sở vật chất hiện đại, luôn đi đầu trong công nghệ nâng mũi, nâng ngực, chăm sóc sắc đẹp.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections