Những Thông Số Máy Cắt Plasma cần chú ý?

máy cắt Plasma


Thông số máy cắt Plasma – Những điều bạn cần biết

thông số máy cắt Plasma

Thông số máy cắt Plasma nói lên điều gì?

Khi chọn mua bất kỳ loại thiết bị nào, khách hàng thường rất quan tâm tới các thông số kỹ thuật của loại thiết bị ấy. Nếu bạn mua một chiếc Ti vi, bạn có quan tâm tới độ phân giải của màn hình? Nếu bạn mua một chiếc máy tính cá nhân, bạn có tìm hiểu về tốc độ xử lý thông tin của máy.

thông số máycắt Plasma

Những Ưu - Nhược Điểm Của Công Nghệ Hàn TIG

Thông qua các thông số kỹ thuật của các loại máy cắt Plasma, người tiêu dùng có thể nhận biết được chất lượng của chiếc máy ấy như thế nào. Bạn biết được những tính năng mà chiếc máy ấy sở hữu. Từ đó, bạn sẽ biết chiếc máy cắt ấy có phù hợp với nhu cầu của mình hay không trước khi đưa ra quyết định mua hay không mua thiết bị đó.

thông số máy cắt Plasma

Một vài thông số máy cắt Plasma cơ bản bạn nên biết

thông số máy cắt Plasma

Tốc độ di chuyển của đầu cắt

Tốc độ di chuyển của đầu cắt là một trong những thông số kỹ thuật cơ bản đầu tiên mà chúng tôi muốn các bạn quan tâm tới. Trong kỹ thuật cắt Plasma, tốc độ của đầu cắt phải đạt đúng yêu cầu thì sản phẩm ra lò mới đạt chất lượng.  Nếu tốc độ di chuyển của đầu cắt quá chậm, đường cắt sẽ không đạt được sự tinh tế như ý muốn. Thậm chí, đôi lúc còn làm hỏng, biến dạng các họa tiết, chi tiết nhỏ.

Ngoài ra, nếu tốc độ cắt quá chậm, năng suất sản xuất, tiến độ công việc cũng bị ảnh hưởng phần nào. Do vậy hãy chọn máy cắt Plasma có tốc độ đầu cắt đạt từ 10.000 mm/phút nhé.

Độ dày cắt tối đa

thông số máy cắt Plasma

Độ dày cắt tối đa càng lớn, máy càng có thể cắt được vật liệu dày hơn. Chất lượng của máy cũng tốt hơn so với những máy có độ dày cắt tối đa nhỏ.

Động cơ truyền lực

Bạn có biết, loại động cơ của máy cắt Plasma cũng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của máy cắt hay không? Hiện nay, có hai loại động cơ được sử dụng trong những chiếc máy cắt đó là động cơ bước và động cơ Servo. Động cơ càng hiện đại, mức độ chính xác của máy càng cao. Sai số khi cắt cũng phần nào được hạn chế đáng kể.

Nguồn điện cấp

thông số máy cắt Plasma

Hiện nay, máy cắt Plasma được chia làm hai loại là máy sử dụng dòng điện 3 pha và máy sử dụng điện 1 pha.

Nắm được điều này, bạn sẽ biết cách sử dụng dòng điện phù hợp với cấu tạo  cũng như công suất máy.


Khả năng làm việc

Tương tự như các loại máy khác, các nhà sản xuất cũng đưa ra các cảnh báo, giới hạn về khả năng làm việc của các loại máy cắt Plasma. Bạn biết không, mỗi chiếc máy, mỗi dòng máy lại có thông số này khác nhau.

Có loại máy cắt có thể sử dụng được liên tục trong 1 giờ đồng hồ nhưng có loại lại chỉ hoạt động liên tục trong vòng 30 phút sau đó nửa giờ sau mới có thể hoạt động trở lại?

Ngoài các thông số mà chúng tôi đã kể trên, các bạn cũng nên quan tâm tới một vài thông số khác như chiều dài Rail, độ rộng cắt hữu ích, độ chính xác lặp lại… Đây đều là những thông số kỹ thuật quan trọng của một chiếc máy cắt Plasma đấy.

Thông số máy cắt Plasma

Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết những thông số ấy? Nếu bạn cần một đơn vị thật uy tín và chuyên nghiệp để tư vấn thêm cho mình hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị công nghiệp hóa Vêga – một đơn vị phân phối máy cắt Plasma uy tín nhất hiện nay nhé.

>>> Xem thêm: https://maycatcongnghieptot.blogspot.com/2021/05/ai-ly-cung-cap-may-cat-plasma-chinh.html


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị công nghiệp Vêga

Địa chỉ: 18 Đường 3C, Phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-8) 3762 6840 / 3762 6842

Di động: 0916 989 759

Email: info@vegatec.com.vn


Nguồn: https://vegatec.com.vn/thong-so-may-cat-plasma-va-nhung-dieu-can-biet/

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections