woldcup888 phân tích: Đội tuyển Việt Nam ở khách sạn dát vàng khi tập luyện tại Hà Nội37 cầu thủ thuộc đội tuyển Việt Nam cùng Ban huấn luyện sẽ ở khách sạn Grand Plaza, khách sạn 5 sao dát vàng ở Hà Nội trong thời gian tập luyện chuẩn bị trước vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.


ty le ca cuoc 24h


Hôm nay , 37 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở khách sạn Grand Plaza. Đây là khách sạn cao cấp, đạt chuẩn 5 sao. Những hoa văn trang trí trong phòng tại khách sạn 5 sao Grand Plaza đều được dát vàng. Bên cạnh đó, sự đảm bảo về an ninh và quy định phòng chống dịch Covid-19 tại đây cũng giúp các cầu thủ yên tâm hơn trong quá trình sinh hoạt, ăn ở vốn kéo dài từ nay đến 26/5 - thời điểm mà ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.


Được biết, các cầu thủ sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19 ngay tại khách sạn. Đội sẽ bắt đầu bước vào tập luyện kể từ chiều mai. Bản thân VFF cũng đã thông báo về quá trình tác nghiệp của phóng viên, với sự kiểm soát kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự an toàn, sức khoẻ của các cầu thủ trong giai đoạn mang tính rất quan trọng này.


Trở lại với quá trình sinh hoạt, ăn ở tại khách sạn, nhìn từ bản danh sách chia phòng mà HLV Park Hang Seo quyết định, có thể thấy ông thầy Hàn Quốc xếp những cặp cầu thủ đã rất thân nhau vào chung phòng. Ví dụ có thể kể đến như Xuân Trường ở cùng Đức Huy, Văn Toàn chung phòng Công Phượng, Quang Hải “đá cặp” Đức Chinh, Tuấn Anh ở với Văn Triền,…


Năm 2004, ông Lê Thuỵ Hải làm HLV của Hà Nội ACB. “Đó mới là lần đầu tiên tôi cầm quân tại V.League. Khi đó tôi đã gần 60 rồi”, ông Lê Thuỵ Hải chia sẻ trên báo giới vài năm trước. “Ở cái tuổi đủ để nhận biết về cuộc đời, xã hội và mọi thứ khác, tôi mới nhận. Chứ nếu làm sớm, có khi tôi cũng giống như các HLV bây giờ thôi. Phải thế này, thế khác”.


“Ông Hải về Hà Nội ACB, cũng là lần đầu ông làm HLV trưởng một đội đá V.League, nhưng với bản lĩnh của một cầu thủ ngôi sao của Đường Sắt, ông biết làm gì để ra mắt ấn tượng”, ông Nguyễn Hoài Nam, Người sáng lập và điều hành Trung tâm Bóng đá trẻ em VietGoal và từng có thời gian làm việc với ông Lê Thuỵ Hải kể lại câu chuyên trên báo. “Chuyến xe đầu tiên chở đội đi tập, cả đội lên xe rồi chỉ còn một người đang chạy lại, cách xe khoảng 100 mét. Đó là Vũ Minh Hiếu, đội trưởng và là người có tiếng nói nhất đội. Ông Hải khx bảo tài xế: Đi đi. Xe chạy. Cả đội lác mắt với HLV mới, lẩm nhẩm bảo đội trưởng mà ông ấy còn làm vậy. Chắc mình phải ngoan thôi. Nghe đồn tối đó, ông gọi đọi trưởng Minh Hiếu vào phòng nói riêng: “Bố phải làm thế mới làm được đội”.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections