Thương hiệu camera không thể bỏ qua cho dự án giám sát lớn

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu camera nhưng đối với các dự án giám sát an ninh lớn sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau của IDIS camera.


Đặc điểm dự án giám sát lớn và nhu cầu sử dụng thương hiệu camera phù hợp

Các dự án giám sát lớn hiện nay đa phần là những dự án có yêu cầu về số lượng camera quan sát lớn hoặc dự án yêu cầu sản phẩm camera quan sát phải có những tính năng thông minh khác. Tuy nhiên, ở dự án giám sát lớn sẽ có những nhu cầu nảy sinh khác nhau về sản phẩm, từ đó quyết định thương hiệu camera mà họ lựa chọn. Ví dụ:


Dự án lớn nhưng yêu cầu sản phẩm đến từ thương hiệu camera giá rẻ

Đây là một trong những dự án giám sát an ninh khá phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Bởi lẽ, đa phần những nhà đầu tư muốn sử dụng các thương hiệu camera giám sát giá rẻ sẽ chỉ cần việc giám sát đơn giản, không cầu kỳ về tính năng nhưng cần số lượng lớn để theo dõi, giám sát bao quát được toàn bộ không gian giám sát của mình.


Một số thương hiệu camera giá rẻ được dự án lớn sử dụng


Các sản phẩm này sẽ đáp ứng không chỉ bởi chi phí mà còn mang lại hiệu quả cho giám sát bám chắc nhu cầu. Và tiêu biểu cho dòng camera dự án nhưng giá rẻ thì không thể không kể đến các thương hiệu camera an ninh đến từ Trung Quốc như: Hikvision, Dahua, Vantech,... Trong đó Hikvision và Dahua nổi trội hơn cả khi được đưa vào các dự án giám sát lớn.


Chi tiết xem tại: https://idiscamera.vn/thuong-hieu-camera

IDISCamera là website phân phối các sản phẩm camera IDIS tại thị trường Việt Nam chính hãng. Đây là một thương hiệu camera hàng đầu tại Hàn Quốc là luôn nằm trong top thương hiệu CCTV tốt nhất thế giới. Ghé thăm website: https://idiscamera.vn/ để tìm hiểu về các sản phẩm.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections