Vẻ đẹp mềm mại từ túi xốp Polytech

Nhiều chị em hiện nay thật sự rất phân vân trong việc lựa chọn túi độn ngực của mình, trên thị trường ngày nay có rất nhiều dòng túi độn tuy nhiên không phải dòng túi độn nào cũng giúp cho chị em có được 1 kết quả như ý muốn của mình. Hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu dòng túi độn Polytech, cũng như tìm hiểu vẻ đẹp mềm mại từ túi xốp Polytech nhé!TÚI XỐP POLYTECH LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?Túi xốp Polytech


Túi xốp Polytech tổng hợp chất Polyurethane thuộc các phân tử Polymer được mô phỏng như các Polymer có trong tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA. Ngành công nghiệp sản xuất hóa chất, các Polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (nhựa tổng hợp).


Tính chất polymer gồm rất nhiều phân tử nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi dài. Polyurethanes sẽ là các phân tử dạng chuỗi được liên kết bằng các liên kết urethane. Ở mỗi polyurethane có tính tương đối trơ và ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả ở môi trường hữu cơ.


Túi xốp Polytech sở hữu cấu trúc gel silicon ở bên trong như các loại túi ngực khác trên thị trường và bề mặt Microthane cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với mô khoang ngực. Do thế túi xốp Polytech kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám.


Đồng thời túi xốp Polytech cũng hạn chế được tình trạng chạy túi độn ngực, một thực trạng mà các chị em lo lắng nhiều, 1 số dòng túi độn vì những tính chất không phù hợp với cơ thể của khách hàng nên khi vào bên trong khoang ngực cũng không thể nào bám lấy được, vì vậy mà những khách hàng sử dụng túi độn ngực của những hãng túi ngực khác thường có tình trạng túi ngực bị chạy.


túi ngực


Những khách hàng thực hiện nâng ngực dòng túi xốp Polytech cũng cảm nhận được mức độ mềm mại, trong khoảng từ 8-10 ngày sau khi nâng ngực thì túi xốp sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể của khách hàng và tạo ra được cho khách hàng bộ ngực tự nhiên.VẺ ĐẸP MỀM MẠI TỪ TÚI XỐP POLYTECHnâng ngực


Chị Thúy Anh (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) đã từng thực hiện nâng ngực, nhưng với túi độn trước đây thật sự chị không có sự hài lòng 1 xíu nào, bản thân của chị cảm giác như nâng ngực xong rất nặng nề và túi độn cũng không được thô cứng, chính vì vậy chị đã tìm hiểu và lựa chọn nâng ngực lại tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, cũng như chị đã lựa chọn dòng túi xốp Polytech, và đúng như kết quả chị mong đợi, vòng 1 của chị tương thích cao với cơ thể, túi ngực vô cùng mềm mại nhưng cũng rất nhẹ nhàng, tạo ra được 1 cảm giác hết sức chân thật cho bản thân của chị, chị rất hài lòng với kết quả này.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với cơ sở vật chất hiện đại, luôn đi đầu trong công nghệ nâng mũi, nâng ngực, chăm sóc sắc đẹp.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections